CR7, bản hợp đồng bom tấn của Juventus

Không chỉ dừng lại ở mức độ đàm phán, thông tin Real Madrid đồng ý bán đứt Ronaldo cho Juventus đã được rất nhiều trang báo cũng như kênh truyền hình uy tín thế giới xác nhận.

Cụ thể, trong bức ảnh quảng bá áo đấu mới mùa giải 2018/19 trên trang chủ, Real Madrid đã cắt bỏ hình ảnh của CR7 từ bao giờ. Chỉ Karim Benzema, Marcelo, Sergio Ramos, Marco Asensio vàToni Kroos là được giữ lại. Chưa hết, không còn bất kỳ hình ảnh nào liên quan tới Ronaldo trong 4 chức vô địch UEFA Champions League gần nhất của Real Madrid.

Real

Mức giá Juventus đưa ra để đàm phán với Real Madrid là 100 triệu euro. Không loại trừ khả năng, nhà vô địch Serie A sẽ mất thêm từ 15-20 triệu euro nữa với các khoản phụ phí.

Ronaldo

Ronaldo từng chia sẻ, anh ngưỡng mộ Juventus từ khi còn là một… cậu bé. Cùng với đó, dù liên tiếp gieo sầu cho Juve ở các trận đấu quan trọng, thế nhưng CR7 cảm thấy trân trọng thái độ mà CĐV đội bóng này dành cho anh. Chủ nhân của 5 danh hiệu Quả bóng vàng cho biết, anh nhận thấy Juventus là bệ phóng đủ lớn để bản thân có thể tiếp tục chinh phục các danh hiệu trời Âu.

Xem bóng đá trực tuyến