Willian nêu tên cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea

Willian tin rằng Cesar Azpilicueta sẽ là một cầu thủ quan trọng hơn của Chelsea khi họ chuyển sang kỷ nguyên mới dưới thời Todd Boehly.

Azpilicueta đã giành được mọi danh hiệu lớn mà anh có được trong suốt 10 năm thi đấu tại Stamford Bridge. Bất chấp tầm ảnh hưởng to lớn tại câu lạc bộ, hậu vệ người Tây Ban Nha đã suýt rời Chelsea để gia nhập Barcelona vào mùa hè.

Willian nêu tên cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea
Willian nêu bật tầm quan trọng của Azpilicueta.

Willian hài lòng khi người đồng đội cũ của mình ở lại Chelsea, và nói rằng Azpilicueta có thể đóng một vai trò quan trọng khi đội bóng đang trong quá trình tái thiết. Tập đoàn Boehly-Clearlake đã mua lại Chelsea từ chủ sở hữu lâu năm Roman Abramovich, trong khi cựu huấn luyện viên của Brighton, Graham Potter đã thay thế Thomas Tuchel làm huấn luyện viên.

Khi được hỏi về những thay đổi lớn ở Chelsea, Willian nói với The Athletic: "Tôi không thể tin được khi tình huống này xảy ra. Đối với tôi, khi bạn nói về Chelsea, bạn chỉ thấy Roman và Marina Granovskaia. Mọi người trong câu lạc bộ đều sẽ gặp khó khăn. Nhưng đây là lúc Cesar Azpilicueta có thể giúp ích cho mọi người. Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, một người quan trọng đối với câu lạc bộ. Anh ấy đã ở đó 10 năm. Với kinh nghiệm của mình, anh ấy có thể giúp đỡ các cầu thủ trẻ đang chơi ở đó vào lúc này. Cesar Azpilicueta biết phải làm gì trong tình huống này."

Willian nêu tên cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea
Azpilicueta được đánh giá cao.

Ngôi sao người Brazil tiếp tục: "Chelsea là một câu lạc bộ lớn, một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Mỗi năm, Chelsea đều chiến đấu vì điều gì đó, ngay cả khi họ thay đổi người quản lý. Họ luôn ở vị trí đó. Trong bảy năm tôi thi đấu cho Chelsea, tôi đã có Jose Mourinho, Guus Hiddink, Antonio Conte, Maurizio Sarri và Frank Lampard là HLV. Nó gần như trở thành điều bình thường. Nhưng nó không ngăn cản được chúng tôi, chúng tôi luôn chiến đấu vì điều gì đó. "

Willian, 34 tuổi, đã có hơn 300 lần ra sân cho Chelsea, giúp The Blues giành hai chức vô địch Premier League và Europa League.