Werner cảm thấy ”thật đặc biệt” khi nghe CĐV hát vang tên mình

Chàng tiền đạo của Chelsea đã có những trải nghiệm mới lạ với người hâm mộ đội bóng. Đây cũng là thứ giúp "mối quan hệ" của hai bên được tốt đẹp hơn.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, những khán đài trống tại các sân vận động tại giải Ngoại hạng Anh nói riêng và châu Âu nói chung dường như đã trở nên khá quen thuộc. Mãi đến cuối mùa giải 2020/21 vừa qua, khi dịch bệnh được kiểm soát tại lục địa già, những khán giả mới có thể trở lại để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích, giúp trận đấu thêm phần sôi động.

Đối với Timo Werner, trải nghiệm thi đấu dưới sự cổ vũ của các cổ động viên Chelsea là điều khá hiếm hoi. Chính vì vậy, dù đã quen thuộc với những khán đài cuồng nhiệt bậc nhất châu Âu tại Bundesliga trong màu áo RB Leipzig, tiền đạo sinh năm 1996 vẫn cảm thấy có gì đó mới lạ.

Werner cảm thấy ”thật đặc biệt” khi nghe CĐV hát vang tên mình

"Đó là một điều gì đó rất đặc biệt.", Werner chia sẻ về không khí mà các cổ động viên của The Blues tạo ra. "Khi bạn là một người mới và thấy người hâm mộ hát vang tên mình sau một mùa giải rất nhiều thăng trầm, cảm giác đó rất tuyệt."

"Sau một năm rưỡi không có người hâm mộ, việc họ trở lại là điều rất đặc biệt. Họ ở xung quanh hò hét lên vì bạn và thúc đẩy bạn tiến lên. Chúng tôi đã không được tận hưởng điều đó nhưng có một vài trận đấu cuối mùa trước họ đã trở lại. Và bây giờ chúng tôi mong muốn được thi đấu ở sân có người hâm mộ một lần nữa.", tiền đạo người Đức nói thêm.

Werner cảm thấy ”thật đặc biệt” khi nghe CĐV hát vang tên mình

Werner và các đồng đội vừa kết thúc loạt trận giao hữu tiền mùa giải khi có trận hoà 2-2 với Tottenham rạng sáng nay. Chelsea sẽ chính thức bước vào mùa giải mới sau một tuần nữa với trận tranh Siêu cúp châu Âu.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022