Tuchel thừa nhận mình ’bất lực’; Juventus ngầm liên hệ nhạc trưởng The Blues

Chiến lược gia người Đức đang rất đau đầu khi hàng loạt trụ cột trong đội hình Chelsea đều muốn ra đi.

Tuchel thừa nhận mình 'bất lực'

Thomas Tuchel cảm thấy khoảng cách giữa Chelsea với Liverpool và Man City đang rất rộng. Chiến lược gia người Đức chia sẻ:

"Những khó khăn vừa qua (lệnh cấm vận của chính phủ Anh) ảnh hưởng rất lớn đến Chelsea. Vốn dĩ, ngay cả khi đội bóng giữ nguyên lực lượng và được bổ sung một hoặc hai cầu thủ mới thì điều đó cũng khiến chúng tôi khốn đốn rồi, huống hồ là tình trạng hiện giờ (hàng loạt trụ cột đòi ra đi).

Tôi đang không chắc liệu chúng tôi có thể lấy lại phong độ ở mùa giải tới hay không. Man City và Liverpool đang thể hiện đẳng cấp đáng kinh ngạc, tôi thật sự phải nói như vậy".

Chelsea sẽ mất ít nhất là Antonio Rudiger và Andreas Christensen. Đó là lý do cho sự "bất lực" trong lời phỏng vấn của Tuchel:

"Những thông số được tạo ra từ các cầu thủ xuất phát trên sân còn rất nghèo nàn. Đó là lý do chúng tôi không thể thi đấu thăng hoa và đạt hiệu suất cao để cạnh tranh lại hai đội hàng đầu trên. Tôi sẽ không chỉ tay và đổ lỗi cho bất kỳ ai cụ thể. Chelsea là một tập thể và chúng tôi cần giải quyết vấn đề trong toàn đội.

Tuchel thừa nhận mình ’bất lực’; Juventus ngầm liên hệ nhạc trưởng The Blues
Tuchel thừa nhận mình "bất lực" trước sức mạnh áp đảo của Liverpool và Man City.

Tôi sẽ cùng đội ngũ BHL phân tích nhiều khía cạnh, chẳng hạn như có nên mạo hiểm đưa thêm nhiều cầu thủ tấn công vào vòng cấm đối phương để tìm kiếm cơ hội ghi bàn không? Làm cách nào để thúc đẩy hiệu suất các cầu thủ? Có phải chúng tôi đã xoay tua nhân sự trên sân quá nhiều không? Có rất nhiều thứ cần được làm rõ".

>> Xem thêm: Chelsea đã tặng Thomas Tuchel một ’món quà’ mà ở Dortmund hay PSG không hề có

Juventus ngầm liên hệ nhạc trưởng The Blues

Dường như Paul Pogba sắp sửa có lần thứ hai trong sự nghiệp rời Man United theo dạng chuyển nhượng tự do và gia nhập Juventus vào mùa hè này. NHM Chelsea có thể vui mừng một chút về điều này, bởi lẽ như vậy đồng nghĩa với việc "Bà đầm già" thành Turin sẽ không còn lý do để theo đuổi tiền vệ Jorginho của The Blues nữa. Thời gian qua, người đại diện của ngôi sao người Italia đã đàm phán về Juventus rất nhiều về việc chiêu mộ thân chủ mình.

Tuchel thừa nhận mình ’bất lực’; Juventus ngầm liên hệ nhạc trưởng The Blues
Rất có thể Jorginho sẽ không còn khoác áo Chelsea khi kỷ nguyên Todd Boehly bắt đầu.

Nhưng Football Italia lại phủ nhận khả năng này. Họ xác nhận rằng đại diện Italia vẫn quan tâm đến Jorginho ngay cả khi có ý định liên hệ. Như vậy, nhạc trưởng tuyến giữa của Chelsea vẫn còn nguyên khả năng rời Stamford Bridge để về quê hương thi đấu. Đây sẽ là một mối bận tâm lớn cho Tuchel vì ông chưa tìm được người thay thế vai trò quan trọng của Jorginho trong đội hình.

>> Xem thêm: Tuchel: ’Tôi chắc chắn cậu ta tỏ thái độ không hài lòng khi khoác áo Chelsea’