Troy Deeney thúc giục Man United và Chelsea mua sao Brentford

Troy Deeney - tiền đạo của CLB ở Championship, Birmingham City - tin rằng Ivan Toney của Brentford sẽ thành công ở Man United hoặc Chelsea.

Toney đã khởi đầu mùa giải xuất sắc cùng Brentford với 5 bàn thắng sau 6 trận tại Premier League cho đến nay. Cầu thủ 26 tuổi đã được tưởng thưởng vì phong độ ấn tượng của mình với lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Anh. Nếu cứ duy trì phong độ hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu anh giành một suất trong đội hình Tam sư của Gareth Southgate cho World Cup ở Qatar vào cuối năm nay.

Troy Deeney thúc giục Man United và Chelsea mua sao Brentford
Toney có phong độ ấn tượng mùa này.

Toney được liên kết với Man United và Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, và Deeney, người đã trải qua 5 mùa giải ở Premier League với Watford, cho rằng tiền đạo của Brentford có thể là giải pháp lâu dài cho hàng công Quỷ đỏ lẫn Chelsea.


"Chàng trai này đã chứng minh được trong vài năm qua rằng, cậu ấy có thể làm được điều gì đó ở cấp độ cao hơn," Troy Deeney nhận định.

Troy Deeney thúc giục Man United và Chelsea mua sao Brentford
Toney có thể làm nên bất ngờ ở tuyển Anh?

"Tôi nhớ Ivan đã được liên kết với Arsenal và Man United trước đây. Cậu ấy sẽ tỏa sáng ở đó. Cậu ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với Man United, cho những gì họ hiện đang cần ở hàng công, cũng như Arsenal, cho đến khi Gabriel Jesus được chiêu mộ và khẳng định mình trong vai trò đó.

Nếu Ivan có một năm như ý, ngay cả Chelsea cũng sẽ để mắt đến cậu ấy. Cậu ấy có thể đến đó lâu dài và thành công thực sự dưới thời Graham Potter. Bạn hãy nhìn vào mẫu trung phong hiện tại, Darwin Nunez hay Erling Haaland cao to, cơ động và có khả năng ghi bàn đa dạng. Bạn cũng có thể xếp Ivan vào nhóm này. Cậu ấy luôn là một chàng trai khiêm tốn, nhưng rất tự tin vào khả năng của mình."