’Tôi thật sự xấu hổ khi quay lưng với Todd Boehly và khiến Chelsea thất vọng’

Ông chủ của đội bóng tại Ngoại hạng Anh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về một thương vụ gần đây với The Blues.

Chelsea từng tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Brazil Raphinha từ Leeds United vào mùa hè này. Tuy nhiên, cuối cùng ngôi sao này đã từ chối The Blues để chuyển sang khoác áo Barcelona. Mới đây, chủ sở hữu của Leeds United là Andrea Radrizzani đã thừa nhận rằng ông cảm thấy tồi tệ khi không thể bán cầu thủ của mình cho Chelsea theo đúng lời cam kết.

Radrizzani nói với tờ The Athletic:

"Trước đó, Raphinha sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ các CLB ở Ngoại hạng Anh. Chelsea đã ở vị trí rất thuận lợi để sở hữu cậu ấy. Nhưng thật không may, sau đó Barcelona đã tiếp cận và có những sự tác động đến Raphinha. Điều đó cho thấy sức mạnh trong quyết định cầu thủ và người đại diện trên bàn đàm phán quan trọng như thế nào.

’Tôi thật sự xấu hổ khi quay lưng với Todd Boehly và khiến Chelsea thất vọng’
Raphinha đã chính thức cập bến Camp Nou.

"Chính tôi đã chốt bán Raphinha cho Chelsea, mà tôi đã nói là sẽ giữ lời. Vì vậy, tôi rất xấu hổ khi phải quay lưng với Todd Boehly và khiến Chelsea thất vọng. Tôi hiểu rằng đó là một hành động thiếu tôn trọng. Nhưng trong hoàn cảnh đó, chúng tôi không còn sự lựa chọn. Thỏa thuận đầu tiên chúng tôi đã thống nhất với Chelsea chính là thỏa thuận tốt nhất. Tôi không biết Barcelona hoạt động như thế nào và kiếm đâu ra tiền".

Raphinha trở thành mục tiêu chuyển nhượng hấp dẫn sau mùa giải ấn tượng trong màu áo Leeds United. Anh ghi 11 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo trong 35 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh để giúp đội nhà tránh được nguy cơ xuống hạng.

’Tôi thật sự xấu hổ khi quay lưng với Todd Boehly và khiến Chelsea thất vọng’
Ông chủ Andrea Radrizzani của Leeds United cảm thấy có lỗi với Todd Boehly và Chelsea.

Ông chủ Radrizzani đã ca ngợi cầu thủ người Brazil là một ngôi sao đặc biệt và đủ khả năng trở thành một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới. Ông chia sẻ:

"Raphinha là một cầu thủ đặc biệt. Thành thật mà nói, tôi nghĩ với một kỳ World Cup sắp sửa diễn ra, cậu ấy có thể trở thành một trong 20 cầu thủ hàng đầu thế giới. Tại sao Leeds United phải giữ Raphinha ở lại CLB trong khi cậu ấy cần vươn xa hơn để thăng tiến trong sự nghiệp?"