”Tôi sẽ lấy áo của CLB để được đổi với áo Chelsea của Mount”

Ngôi sao trẻ của Chelsea từng dành sự ngưỡng mộ cho một cầu thủ chỉ chơi ở Premier League thời gian ngắn.

Andres D'Alessandro đã trải qua 6 tháng đáng nhớ ở Premier League với Portsmouth vào năm 2006 dưới dạng cho mượn từ Wolfsburg, giúp câu lạc bộ tránh xuống hạng nhờ tài năng chơi bóng của anh.

Và dù chỉ ở Anh khoảng thời gian ngắn, hình ảnh của Andres vẫn in đậm vào tâm trí một cậu bé người Anh, đó là Mason Mount. Trong dịp sinh nhật lần thứ 10 của Mason, anh đã nhận được một chiếc áo có chữ ký của thần tượng D'Alessandro, sao trẻ Chelsea trân trọng món quà và treo nó lên tường.

Mason Mount cho biết: "Tôi đã treo áo đấu của Andres D’Alessandro lên tường của mình. Anh ấy là một cầu thủ mà tôi luôn yêu thích dù anh ấy chỉ ở đây nửa mùa giải."

”Tôi sẽ lấy áo của CLB để được đổi với áo Chelsea của Mount”
D'Alessandro ở Ngoại hạng Anh.

Ở tuổi 40, D'Alessandro vẫn đang chơi cho CLB Uruguay Nacional. Anh bất ngờ khi được thuật lại sự hâm mộ của Mason Mount: "Thật sao? Điều đó khiến tôi rất tự hào. Tất nhiên tôi sẽ ký một chiếc áo cho cậu ấy. Tôi sẽ đổi một chiếc áo Nacional lấy áo Chelsea của cậu ấy."

"Tôi đã thấy cậu ấy vì tôi xem bóng đá Anh, cậu ấy là một cầu thủ có tiềm năng rất lớn. Rõ ràng Mount vẫn còn trẻ nhưng có tài năng lớn, một cầu thủ có thể sử dụng cả hai chân, nhanh nhẹn, biết ghi bàn."

Theo: Bongda.com.vn