Thomas Tuchel gửi thông điệp cứng rắn đến ngôi sao trên hàng tấn công của Chelsea

"Tài năng đi cùng với trách nhiệm", Thomas Tuchel mới đây đã gửi thông điệp đến ngôi sao trên hàng tấn công của The Blues sau trận thắng Manchester City.

Tại Premier League, vừa mới đây Chelsea đã giành lấy một chiến thắng đầy thuyết phục trước Manchester City để qua đó củng cố vững chắc vị trí trong top 4, đồng thời tạo bước chạy đà hoàn hảo để bước vào trận chung kết Champions League với chính đối thủ này.

Nhưng vẫn đó những vấn đề Tuchel cần phải giải quyết ở đội hình của The Blues và mới đây ông đã gửi thông điệp đến một cầu thủ trên hàng tấn công của Chelsea và nói về tương lai của anh trong đội hình của đội bóng sắp tới.

Thomas Tuchel gửi thông điệp cứng rắn đến ngôi sao trên hàng tấn công của Chelsea

Cầu thủ mà Thomas Tuchel muốn nói đến là Callum Hudson-Odoi. Tuchel không hề quan tâm nếu một nửa châu Âu muốn Odoi, bởi vì ông có kế hoạch biến anh ấy thành một ngôi sao ở Chelsea. Hudson-Odoi đã từ chối sự quan tâm từ Bayern Munich để ký hợp đồng mới với The Blues vào tháng 2 năm 2020, nhưng hiện tại anh không được ra sân thi đấu thường xuyên.

Khi được hỏi anh nghĩ gì về việc cầu thủ 20 tuổi, Tuchel nói: “Không cần biết anh ấy có đang đàm phán khắp châu Âu hay không, điều đó không khiến tôi quan tâm.

Điều quan trọng là những gì anh ấy làm ở đây và cách anh ấy sống với tài năng mà anh ấy có. Chúng tôi rất hài lòng với Callum kể từ khi chúng tôi đến đây.

Thomas Tuchel gửi thông điệp cứng rắn đến ngôi sao trên hàng tấn công của Chelsea

Callum cần hiểu cách sử dụng tiềm năng của mình, anh ấy cần hiểu cách đẩy bản thân đến giới hạn tuyệt đối và không hài lòng với 80, 85, 90, 95%, chỉ đơn giản là không hài lòng về nó bất cứ ngày nào.

Đây là điều anh ấy cần học hỏi và sống đúng với bản thân. Một khi anh ta làm được điều này, anh ta sẽ đi theo đường của mình và để lại dấu ấn của mình trong bóng đá…

Hudson-Odoi đã không ra sân cho Chelsea ở Champions League kể từ tháng 3 khi anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Atletico Madrid ở vòng 16 đội. Gần đây nhất là sự xuất hiện trong 14 phút của anh ấy trước Man City và là lần đầu tiên anh ấy ra sân ở Premier League sau 3 trận.

Thomas Tuchel gửi thông điệp cứng rắn đến ngôi sao trên hàng tấn công của Chelsea

Nhưng Tuchel khẳng định quyết định loại tiền đạo người Anh để thay thế bằng Reece James và Cesar Azpilicueta hoàn toàn là chiến thuật.

Anh ấy nói: “Trong những tuần trước, có một vài quyết định khó khăn chống lại anh ấy bởi vì chúng tôi đã nhiều lần phải chơi đối đấu với 5 hậu vệ của đối phương.

Đối đầu với năm người lùi lại, chúng tôi dựa nhiều hơn một chút vào những người thực sự biết được cách phòng ngự như Azpi và Reece, những người mạnh hơn một chút về khả năng phòng thủ.

Ở vị trí bên trong, nơi anh ấy đã chơi với Man City, đây có lẽ là vị trí tốt nhất của anh ấy, chúng tôi đồng ý về điều đó.

Ngoài những lời phân trần về việc ít sử dụng Odoi, Tuchel muốn có thêm những kết quả từ Hudson-Odoi, người đã có năm bàn thắng và năm đường kiến ​​tạo mùa này và đã chơi ở vị trí hậu vệ cánh và tiền đạo cánh kể từ khi cập bến Chelsea.

Thomas Tuchel gửi thông điệp cứng rắn đến ngôi sao trên hàng tấn công của Chelsea

Anh ấy nói: “Đó là về vị trí của anh ấy. Đó là về hỗ trợ, là về ghi bàn, là về điều đó, chúng ta không cần phải nói xung quanh nó. Đó là về việc kết thúc mọi thứ.

Tài năng lớn, trách nhiệm lớn. Đây là những gì cậu ta phải cố gắng, đôi khi. Đôi khi tốt hơn, đôi khi ổn, đôi khi rất, rất tốt.

Khi có cơ hội, chúng tôi sẽ để cậu ấy thi đấu. Xin đừng quên rằng chúng tôi chỉ có ba sự thay đổi người ở Premier League, đây là một bất lợi lớn cho Callum."

  • Theo dõi BongDaSky.com trên