Số tiền khổng lồ cho Declan Rice

Số tiền khổng lồ cho Declan Rice

The Blues chắc chắn sẽ có những sự thay đổi không nhỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Xem thêm:

Chelsea khép lại mùa giải 2020/21 bằng một chiến thắng vang dội ở UEFA Champions League. Tuy nhiên, tham vọng của The Blues không chỉ dừng lại ở đây. Theo nhiều nguồn tin, BLĐ Chelsea sẽ cấp tiền để bổ sung nhân sự mạnh mẽ trong mùa hè năm nay.

Được biết, Chelsea muốn bổ sung một tiền vệ trung tâm. Theo lời xác nhận của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thì: "Chelsea đang ưu tiên chiêu mộ Declan Rice." Cầu thủ này vừa trải qua kỳ EURO 2020 khá thành công cùng tuyển Anh.

Số tiền khổng lồ cho Declan Rice
 Chelsea phải tiêu tốn một số tiền khổng lồ để có được Rice.

Theo Dailay Star, The Blues sẽ tiêu tốn hơn 160 triệu bảng để hoàn tất chữ ký của Rice từ West Ham. Được biết, "Búa tạ" chỉ chấp nhận để Rice ra đi nếu nhận được lời đề nghị rơi vào khoảng 100 triệu bảng.

Với Rice, Chelsea phải trao cho cầu thủ này mức lương 150 nghìn bảng/tuần với bản hợp đồng 6 năm. Như vậy, tổng cộng Chelsea phải chi 162,5 triệu bảng cho Rice.

Số tiền khổng lồ cho Declan Rice
Rice sẽ tiêu tốn một số tiền khổng lồ.

Nhà báo Dean Jones của Eurosport cho hay: "Chelsea chắc chắn sẽ đến gặp West Ham. Họ muốn hỏi West Ham làm thế nào để thương vụ có thể được thông qua. Chelsea biết rằng Rice muốn gia nhập đội bóng trong mùa hè này."

Nếu có được Rice, chắc chắn đội hình của Chelsea sẽ trở nên đáng gờm hơn và sẵn sàng thách thức cho chức vô địch Premier League.

Theo bongda.com.vn

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên