Sau tất cả, Tuchel cũng chịu thừa nhận về thương vụ Jules Kounde

Trung vệ sinh năm 1998 đã được nửa xanh thành London liên hệ suốt cả phiên chợ hè vừa qua nhưng không thể đưa anh về với sân Stamford Bridge.

Bóng đá Việt Nam:

Jules Kounde tưởng như đã là người của Chelsea sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân với The Blues. Song, quá trình đàm phán giữa đại diện giải Ngoại hạng và Sevilla không suôn sẻ đã khiến cho thương vụ tiềm năng này chưa thể diễn ra. Mới đây, huấn luyện viên Thomas Tuchel, người được cho là rất thích trung vệ 23 tuổi đã lên tiếng chia sẻ về trường hợp “vồ hụt” đáng tiếc này.

Sau tất cả, Tuchel cũng chịu <b>thừa nhận về thương vụ Jules Kounde</b>
Chelsea không thành công khi theo đuổi trung vệ 23 tuổi hè qua

"Rõ ràng là chúng tôi đã cố gắng để có được Kounde và Saul và mọi thứ đã kéo dài tới sát thời điểm kì chuyển nhượng đóng cửa. Dù vậy, đó vẫn là một kì chuyển nhượng suôn sẻ vì tôi đã tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện và đội của mình," nhà cầm quân 48 tuổi nói.

“Sự hỗ trợ từ Cố vấn kĩ thuật Petr Cech như một mắt xích liên kết cùng với Giám đốc Marina Granovskaialà rất tuyệt vời. Vì vậy tôi khá thoải mái với một kết quả tốt vì cuối cùng thì vẫn có thêm Saul gia nhập. Đó là vị trí chủ chốt để chúng tôi có thêm nhiều lựa chọn thay thế và không phải đặt mọi áp lực lên vai ba tiền vệ trung tâm. Đó là nguyên nhân có rất nhiều sự cạnh tranh đang diễn ra và nhiệm vụ của tôi là trở thành một người điều hành tốt."

Sau tất cả, Tuchel cũng chịu <b>thừa nhận về thương vụ Jules Kounde</b>
Bù lại, Tuchel vẫn có thêm sự bổ sung mang tên Saul Niguez

Cầu thủ của Sevilla đã nổi lên như một hiện tượng ở trung tâm hàng phòng ngự trong khoảng hai mùa giải trở lại đây. Kounde không chỉ đảm đương tốt vị trí trung vệ mà còn có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ phải nhờ nền tảng kĩ thuật cũng như tốc độ.

Tuần trước, Giám đốc thể thao Monchi của Sevilla đã xác nhận Kounde chỉ ra đi nếu như các câu lạc bộ thu về số tiền phá vỡ hợp đồng 80 triệu euro. Theo các nguồn tin, Chelsea sẽ trở lại thương vụ này vào kì chuyển nhượng mùa Đông sau khi để một trung vệ người Pháp khác là Kurt Zouma chuyển sang West Ham United.  

Sau tất cả, Tuchel cũng chịu <b>thừa nhận về thương vụ Jules Kounde</b>
Kounde từ lâu đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Chelsea
Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Chelsea bị Sevilla <b>"chơi khăm"</b> trong thương vụ Kounde
Chelsea bị Sevilla ”chơi khăm” trong thương vụ Kounde

Trong diễn biến mới nhất, Chelsea đã bị Sevilla "chơi khăm" trong thương vụ chuyển nhượng Jules Kounde ở phiên chợ Hè năm nay.

Chelsea tiến <b>rất gần thương vụ Koundé</b>
Chelsea tiến rất gần thương vụ Koundé

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Chelsea đã đạt được một bước tiến khá lớn trong việc chiêu mộ trung vệ của Sevilla khi đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng.

Sevilla tiết lộ sự thật "ngã ngửa" về thương vụ Chelsea - Kounde
Sevilla tiết lộ sự thật ”ngã ngửa” về thương vụ Chelsea - Kounde

Trung vệ người Pháp đã được câu lạc bộ chủ sân Stamford Bridge liên hệ suốt thời gian qua nhưng sau đó mọi chuyện không có sự tiến triển.

Vì sao Jules Kounde là chữ kí cực kì chất lượng của Chelsea?
Vì sao Jules Kounde là chữ kí cực kì chất lượng của Chelsea?

Bản hợp đồng từ Sevilla đang chịu khá nhiều sự hoài nghi từ các cổ động viên trong bối cảnh nửa xanh thành London bị đối tác hét giả.

Jules Kounde, "chàng lùn" sắp sửa gia nhập Chelsea là ai?
Jules Kounde, ”chàng lùn” sắp sửa gia nhập Chelsea là ai?

The Blues đang tiến rất gần đến việc đưa về sân Stamford Bridge một cầu thủ của Sevilla nhưng không nhiều cổ động viên Chelsea biết về cái tên này.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên