Raine Group bất ngờ gọi thương vụ Chelsea là một... vụ cướp, lý do quá bất ngờ

Người đại diện tập đoàn chịu trách nhiệm bán lại The Blues bất ngờ có phát biểu vô cùng kinh ngạc.

Theo các nguồn tin, thương vụ bán lại CLB bóng đá Chelsea đang dần đi đến hồi kết. Hiện tại, các nhà đấu thầu sẽ gặp gỡ những người điều hành The Blues một lần nữa trong tuần này để đưa ra những lời đề nghị cuối cùng của họ. Quyết định chính thức về người chiến thắng dự kiến sẽ được thông báo rất sớm trong những ngày đầu tháng 5 tới đây.

Một thông tin thú vị bên lề trận Chelsea và West Ham vừa qua là HLV Thomas Tuchel cùng trợ lý Zsolt Low được tiết lộ là "fan cuồng" của Declan Rice. Đó là lý do khiến bức ảnh chiến lược gia người Đức "thì thầm to nhỏ" với tiền vệ 23 tuổi lại gây sốt dư luận đến vậy. Không loại trừ khả năng người chủ sở hữu mới của Chelsea sẽ "chơi lớn" vung 150 triệu bảng ra mua đứt Rice để làm quà ra mắt CLB.

Raine Group bất ngờ gọi thương vụ Chelsea là một... vụ cướp, lý do quá bất ngờ
Bức ảnh gây sốt cộng đồng mạng vừa qua của Tuchel và Rice.

Điều đó quả thực có cơ sở, bởi lẽ thương vụ mua lại đội chủ sân Stamford Bridge được giới chuyên môn phân tích là màn giao dịch siêu lãi dành cho mọi nhà đầu tư. Thậm chí, Joe Ravitch - nhà đồng sáng lập Raine Group - còn gọi 3 ứng viên vòng cuối cùng là... kẻ cắp vì đưa ra lời đề nghị mua Chelsea với giá quá "bèo".

>> Xem thêm: Tâm sự nhói lòng của Tuchel khi chứng kiến học trò cưng rời Chelsea

Phát biểu với tờ The New York Times trong tuần này, Ravitch khẳng định:

"Tôi tin rằng Chelsea và tất cả các CLB hàng đầu của Ngoại hạng Anh đều có thể sẽ sở hữu giá trị vượt quá 10 tỉ USD trong 5 năm tới. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bất cứ ai mua Chelsea ngày hôm nay với mức giá mà chúng ta đang nói đến đều giống như những kẻ cắp".

Raine Group bất ngờ gọi thương vụ Chelsea là một... vụ cướp, lý do quá bất ngờ
Joe Ravitch khẳng định người mua lại Chelsea thành công từ Roman Abramovich chắc chắc sẽ lãi to trong 5 năm tới.

Chưa rõ nhà đồng sáng lập Raine Group có số liệu thống kê cụ thể để chứng minh lời dự đoán của mình không, hay ông chỉ buộc miệng nói ra. Tuy nhiên, việc đầu tư vào Chelsea sẽ lời to là chuyện rất chắc chắn. Đó là lý do khiến thương vụ này thu hút hàng loạt nhà đầu tư, nhất là các tỉ phú siêu giàu người Mỹ.

>> Xem thêm: Thông số tuyệt vời này của Kai Havertz giải thích tại sao Tuchel quá ’yêu’ anh

  • Theo dõi BongDaSky.com trên