NÓNG: Tottenham ngỏ lời bán Harry Kane cho Chelsea

Chủ tịch Tottenham ngỏ lời khả năng bán Harry Kane cho Chelsea.

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham được cho là để ngỏ khả năng bán Harry Kane cho Chelsea hơn là cho Man City. Lí do? Ông Levy quan tâm tới đề nghị của Chelsea nhiều hơn vì Chelsea có thể trả một phần tiền mặt và gán cho Tottenham những cầu thủ mà đội này đang cần.
Chelsea muốn có Harry Kane và sẵn sàng đưa Tammy Abraham vào hợp đồng. Chelsea cũng sẵn sàng để Christensen hay Kurt Zouma đến Tottenham như là một phần của hợp đồng chuyển nhượng Harry Kane. Đó là những cầu thủ chơi ở các vị trí mà Spurs đều muốn củng cố.

NÓNG: Tottenham ngỏ lời bán Harry Kane cho Chelsea
Chelsea có hi vọng mua được Harry Kane

Chelsea gán 3 ngôi sao cho Dortmund để có Haaland
Theo báo Anh, Chelsea sẵn sàng trả một phần tiền mặt đồng thời gán cho Dortmund 3 ngôi sao Timo Werner, Tammy Abraham và Callum Hudson-Odoi để có sự phục vụ của Erling Haaland.

NÓNG: Tottenham ngỏ lời bán Harry Kane cho Chelsea
Haaland mục tiêu hàng đầu của Chelsea

Haaland đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới và Dortmund muốn giữ chân trung phong người Na Uy. Đội bóng Đức được cho là áp giá chuyển nhượng Haaland tới 150 triệu bảng và Chelsea hiện là đội được liên hệ với Haaland nhiều nhất.

NÓNG: Tottenham ngỏ lời bán Harry Kane cho Chelsea
Chelsea quyết tâm mua Haaland

HLV Thomas Tuchel muốn nâng cấp hàng công của Chelsea ở mùa giải mới do Timo Werner không đáp ứng được kỳ vọng. Ông chủ Roman Abramovich cam kết hậu thuẫn cho HLV người Đức trên TTCN.