Người trong cuộc tiết lộ Chelsea vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành Jules Kounde

Giám đốc thể thao Sevilla, Monchi trong buổi phỏng vấn mới đây đã ám chỉ rằng Chelsea vẫn kiên quyết theo đuổi Jules Kounde.

Cụ thể, trong khi đang thảo luận về sự quan tâm của Gã khổng lồ xứ Catalan, Barcelona đối với hậu vệ người Pháp, Monchi đã bất ngờ nhắc đến Chelsea:

"Xavi rất thích ghép đôi Araujo và Kounde ở vị trí trung vệ, đó thật sự là một mối quan hệ hợp tác không tồi. Nhưng thành thật cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ liên hệ nào từ phía Barcelona.

Người trong cuộc tiết lộ Chelsea vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành Jules Kounde
Bên phía Barcelona vẫn chưa có bất kỳ liên hệ chính thức nào dành cho trường hợp của Kounde

"Tôi biết rằng Chelsea đang phải tìm kiếm ít nhất hai trung vệ, nhưng không chỉ ở Anh, Kounde còn nhận được một vài sự quan tâm đến từ những nơi khác và tôi không phải thầy bói để đoán trước được điều gì có thể xảy ra".

Ngoài ra, vị Giám đốc thể thao người Tây Ban Nha còn đưa ra những cập nhật mới nhất về tình trạng chấn thương của hậu vệ 23 tuổi:

"Kounde đã khẳng định bản thân trong màu áo tuyển Pháp và sẽ chơi tại World Cup. Cho đến nay, anh ấy đang bình phục chấn thương ở Los Angeles và sẽ hội quân tại Hàn Quốc trong thời gian sắp tới".

Người trong cuộc tiết lộ Chelsea vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành Jules Kounde
Mối lo ngại của Chelsea về chấn thương của Jules Kounde cũng vừa được gỡ bỏ

Có thể thấy, trái với dự đoán về khoảng thời gian im hơi lặng tiếng của Chelsea trong thương vụ Jules Kounde, đặc biệt là tin đồn thương vụ này dường như đổ vỡ sau khi người trực tiếp tiếp quản thương vụ, 'Bà đầm thép' Marina Granovskaia rời khỏi chiếc ghế Giám đốc tại Stamford Bridge.

Thì ngược lại, Chelsea được chỉ ra như là câu lạc bộ đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của trung vệ sinh năm 1998 này. Chẳng qua, với những động thái nhấp nhả mời gọi đến từ nước Ý dành cho Matthijs de Light đã khiến Chelsea chuyển hướng xem hậu vệ người Hà Lan là mục tiêu tiên quyết hơn để gia cố hàng phòng ngự.

Người trong cuộc tiết lộ Chelsea vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành Jules Kounde
Trung vệ Matthjis de Ligt mới là cái tên tiên quyết và đội chủ sân Stamford Bridge muốn sở hữu

Bên cạnh đó, tân chủ tịch Todd Boehly vẫn đang gấp rút chốt sổ Raheem Sterling và Raphinha một cách sớm nhất để tiến đến các mục tiêu tiếp theo.

Dẫu sao thông tin việc Barcelona vẫn chưa có một động thái chính thức nào dành cho hậu vệ người Pháp đồng nghĩa với việc Chelsea vẫn còn thời gian để quay lại với Jules Kounde và sẵn sàng nhập cuộc bất cứ lúc nào.