“Mama tổng quản” tiết lộ kế hoạch với người thừa Chelsea

Giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia đã nói rõ ràng với truyền thông về việc gia hạn với cầu thủ cầu thủ này.

Emerson Palmieri đã bị coi là người thừa ở Chelsea từ lâu, tuy nhiên hai bên vẫn chưa đưa ra được phương án giải quyết. Tiền vệ này được đồn sẽ có thể quay lại Ý thời gian tới. Napoli đang quan tâm đến anh, họ cần một hậu vệ trái mới, nhưng với việc tình hình tài chính của câu lạc bộ eo hẹp, Napoli sẽ muốn một hợp đồng cho mượn hơn là một bản hợp đồng mua đứt.

Đó lại không phải là điều mà Chelsea mong muốn, bởi hợp đồng của tiền vệ này chỉ còn hạn đến năm sau, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn cho mượn. Một giải pháp khả thi nhất sẽ là gia hạn hợp đồng trước khi gửi Emerson đến Napoli.

“Mama tổng quản” tiết lộ kế hoạch với người thừa Chelsea
Emerson muốn hoàn toàn rời khỏi Chelsea.

Nhưng theo nhà báo Ciro Venerato, Marina Granovskaia đã nói rõ rằng điều đó sẽ không xảy ra: "Về các hoạt động sắp tới của Napoli, ngay cả nhân viên cứu hộ của họ cũng biết rằng mục tiêu chính là Emerson Palmieri."

"Emerson Palmieri đã nói rõ rằng anh ấy muốn đổi đội, nhưng anh ấy muốn bị bán đi hoàn toàn. Chelsea sẽ phải gia hạn hợp đồng để cho mượn anh ấy. Hiện tại, Marina Granovskaia nói với tôi rằng điều đó là không thể: không có việc gia hạn cho những người sắp rời đi. Napoli đang hy vọng họ sẽ đưa ra một lời đề nghị thấp và có thể mua được cầu thủ này với mức giá phải chăng hơn."

Theo: Bongda.com.vn