Kante bất ngờ đính chính về tương lai tại Chelsea

Tiền vệ người Pháp bất ngờ lên tiếng về tương lại tại đội chủ sân Stamford Bridge.

Khép lại mùa giải 2015/16, N'Golo Kante chia tay Leicester City để cập bến Chelsea với phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu bảng Anh. Không quá để nói rằng, Kante là một trong những bản hợp đồng thành công nhất của The Blues trong 10 năm qua.

Kante bất ngờ đính chính về tương lai tại Chelsea
Kante nâng cao chức vô địch Champions League

Bởi không chỉ giá rẻ mà sự đóng góp của tuyển thủ người Pháp với đội chủ sân Stamford Bridge vô cùng to lớn. Bằng chứng tại mùa giải 2020/21, Kante thi đấu đầy thăng hoa và trở thành ngôi sao quan trọng trên hành trình chinh phục danh hiệu  Champions League của thầy trò HLV Thomas Tuchel.

Được biết, Kante vẫn còn hai năm hợp đồng với Chelsea. Nhưng với tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng, đội chủ sân Stamford Bridge đang lên kế hoạch giữ chân tiền vệ người Pháp dài hơn, đồng thời tránh sự dòm ngó của các đội bóng đối thủ.

Kante bất ngờ đính chính về tương lai tại Chelsea
Kante là nhân tố đầy quan trọng của ĐT Pháp

Mới đây, trong cuộc lời phỏng vấn giới truyền thông trước thềm EURO 2021, Kante khẳng định bản thân đang hạnh phúc và mong muốn được thi đấu tại Chelsea lâu hơn. Vì thế, Kante sẽ rất vui nếu tiếp tục gia hạn với đội chủ sân Stamford Bridge.

Tiền vệ người Pháp nói: “Tôi đã ở Chelsea được 5 năm và có những mùa giải thật tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều năm hơn nữa tại đây. Tôi còn 2 năm hợp đồng với Chelsea và tôi cảm thấy ổn”.

Kante bất ngờ đính chính về tương lai tại Chelsea
Kante đã sẵn sàng cho UERO 2021

Kante đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất của Chelsea, nhưng khoản lương này hoàn toàn có thể tăng lên đáng kể nếu tiền vệ ngườ Pháp ấy đặt bút ký vào việc gia hạn hợp đồng.

Hiện tại, HLV Thomas Tuchel đang muốn củng cố hàng tiền vệ của mình trong mùa hè 2021, cũng như ký hợp đồng với một trung vệ và trung phong mới. Chiến lược gia người Đức dự kiến sẽ được cung cấp khoảng 150 triệu bảng để mua sắm ở phiên chợ hè.