“Hớt tay trên” Man United, Chelsea sắp đón tân binh từ Liverpool

Chelsea có thể sắp chiêu mộ thành công cầu thủ được đánh giá rất tài năng đến từ Liverpool trong mùa hè năm nay.

Chelsea khép lại mùa giải 2020/21 bằng một chiến thắng vang dội ở UEFA Champions League. HLV Thomas Tuchel có công lớn và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ BLĐ Chelsea. Giới chủ đã quyết định trao cho Tuchel một hợp đồng mới có thời hạn tới tháng 6/2024.

Sắp tới, Tuchel cũng sẽ được cấp tiền để tăng cường lực lượng, hướng tới một mùa giải thành công hơn. Trước đó tờ Daily Star tiết lộ, ông chủ Roman Abramovich hứa hẹn sẽ mang về 4 tân binh cho Tuchel trong mùa hè năm nay, trong đó có Erling Haaland.

“Hớt tay trên” Man United, Chelsea sắp đón tân binh từ Liverpool
Cầu thủ trẻ của Liverpool sắp gia nhập Chelsea

Tuy nhiên, cái tên đầu tiên cập bến Stamford Bridge có khả năng là một cầu thủ trẻ đến từ chính đối thủ Liverpool. Ethan Ennis có thể là một cái tên còn khá xa lạ nhưng là một cầu thủ trẻ được đánh giá rất tài năng.

“Hớt tay trên” Man United, Chelsea sắp đón tân binh từ Liverpool
Động thái cho thấy tài năng trẻ của Liverpool sẽ gia nhập Chelsea

Cầu thủ mới 16 tuổi đăng bức ảnh có mặt tại trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea trên Instagram. Động thái cho thấy, dường như Ethan Ennis sẽ chuyển đến Tây London chơi bóng.

Vẫn chưa có bất kỳ lời xác nhận hoặc thậm chí là tin đồn về tương lai của Ethan Ennis, nhưng động thái này như lời khẳng định rằng thỏa thuận đã gần hoàn tất.

Hồi tháng Ba, Ethan Ennis vào sân từ ghế dự bị và lập hattrick giúp U18 Liverpool hạ gục Sutton United. Trước đó, Secret Scout tiết lộ, Man United cố gắng ký hợp đồng với Ethan Ennis, nhưng Chelsea mới là đội giành chiến thắng.