Hé lộ “gói tài chính” của Chelsea cho thương vụ Haaland

Truyền thông xứ Sương mù đã tiết lộ kế hoạch của The Blues nhằm lôi kéo thành công ngôi sao đang lên Erling Haaland.

Chelsea vừa trải qua mùa giải 2020/21 thành công khi giành chức vô địch Champions League lần thứ 2 trong lịch sử, đồng thời nằm trong tốp 4 Ngoại hạng Anh. HLV Thomas Tuchel thừa nhận, ông có nhiều khát khao và muốn cùng học trò chinh phục những danh hiệu hơn nữa.

Hé lộ “gói tài chính” của Chelsea cho thương vụ Haaland
Chelsea vô địch Champions League 2020/21

Trước thềm EURO 2021 khởi tranh, Chelsea đã bắt đầu chiến dịch tuyển quân trên trường chuyển nhượng để mang về những bản hợp đông chất lượng nhằm nâng cấp đội hình. Hàng công là ưu tiên hàng đầu của The Blues.

Haaland chính là mục tiêu quan trọng bậc nhất của nhà vô địch Champions League. Theo chia sẻ từ cây bút đầy uy tín xứ Sương mù Duncan Castles, Chelsea đang dồn hết “hỏa lực” để chiêu mộ thành công Haaland vào mùa hè này.

Hé lộ “gói tài chính” của Chelsea cho thương vụ Haaland
Haaland nằm trong tầm ngắm của Chelsea.

Phát biểu trên Transfer Window Podcast, Castles cho biết: “Chelsea đi rất nhanh đến phần kết luận rằng, đội bóng muốn có Erling Haaland và sẽ dốc toàn lực để ký hợp đồng với chân sút người Na Uy. Họ muốn hoàn thành công việc này ngay bây giờ nhằm đánh bại các đối thủ đang theo đuổi Haaland.

Thực tế, Chelsea đã sớm vào cuộc chơi và sẵn sàng trả điều khoản giải phóng hợp đồng. Đội bóng này đã đưa những đề nghị lớn hơn cả ‘gói tài chính’ từng dùng để thuyết phục Timo Werner chuyển đến Anh.

Hé lộ “gói tài chính” của Chelsea cho thương vụ Haaland
Chelsea sẽ sử dụng Abraham để có thể đổi lấy Haaland

Nên nhớ rằng, Chelsea từng đánh bại Liverpool trong thương vụ Werner một cách ngoạn mục và mọi thứ đang được đội bóng này tái hiện. Chelsea có một chiến lược chuyển nhượng cụ thể nỗ lực làm mọi cách biến lịch sử lập lại với thương vụ chiêu mộ Haaland về Stamford Bridge”.

Trước đó, theo Daily Mail, Chelsea sẽ chi ra khoảng 65 triệu bảng cộng thêm Abraham để thuyết phục Dortmund nhả Haaland.