Granovskaia ra tay, Chelsea tiến gần thương vụ trong mơ

Dù chuẩn bị chia tay Chelsea song Giám đốc Marina Granovskaia vẫn có thể giúp Chelsea tiến gần thương vụ trong mơ.

Marina Granovskaia sẽ thôi giữ chức vụ Giám đốc của Chelsea sau khi phiên chợ Hè đóng cửa vào đầu tháng 9 tới. Đồng nghĩa, trong khoảng thời gian này, Granovskaia vẫn có thể tham gia vào công tác chuyển nhượng của Chelsea. Thậm chí, trước khi chính thức nói lời chia tay, người đàn bà quyền lực có thể giúp The Blues hoàn tất thương vụ trong mơ.

Được biết, mục tiêu hàng đầu của Chelsea suốt thời gian dài có thể cập bên sân Stamford Bridge nhờ khả năng của Granovskaia. 

Granovskaia ra tay, Chelsea tiến gần thương vụ trong mơ
Granovskaia sắp chia tay Chelsea

Đó là trường hợp của Jules Kounde. Granovskaia nắm được thông tin rằng mức phí chuyển nhượng Chelsea cần phải bỏ ra để thuyết phục Sevilla nhả người rơi vào khoảng 65 triệu bảng.

Thực tế, Kounde là mục tiêu của Chelsea từ mùa Hè năm ngoái. Những tưởng như thương vụ này đã hoàn tất thì ở phút cuối, Sevilla đã thay đổi ý định. Đội bóng Tây Ban Nha quyết định hét giá cao hơn, buộc Chelsea phải từ bỏ bản hợp đồng chất lượng cho hàng thủ. Năm nay, Chelsea trở lai và quyết tâm có thể có được sự phục vụ của trung vệ này.

Nhà báo Gianluca Di Marzio tiết lộ: "Đối với Kounde, chúng tôi phải khẳng định rằng anh ấy đã được Chelsea quan tâm trong một thời gian dài. Sevilla sẵn sàng chấp nhận 65 triệu bảng. Vì vậy, bất cứ ai muốn có Jules Kounde sẽ phải trả 65 triệu bảng.

Chelsea biết thông tin này và Barcelona cũng vậy. Barca sẽ cố gắng đưa một số cầu thủ vào cuộc đàm phán. Nhưng cùng chờ xem quyết định của Chelsea là gì. Kounde là 1 trong 2 trung vệ Chelsea muốn chiêu mộ Hè này cùng Nathan Ake của Man City”.

Granovskaia ra tay, Chelsea tiến gần thương vụ trong mơ
Kounde có thể cập bến Chelsea

Những thương vụ thành công của Chelsea trước đây đều có dấu ấn rất lớn của Granovskaia. Đó là lý do người hâm mộ The Blues hy vọng “người đàn bà thép” có thể giúp đội bóng hoàn tất nốt thương vụ khó nhằn này trước khi rời đi.