Giroud đến Milan, Tomori nói lời thật lòng

Giroud đến Milan, Tomori nói lời thật lòng

Cựu ngôi sao The Blues bày tỏ khi tái hợp đồng đội từng sát cánh ở xứ sương mù từ trước.

Xem thêm:

Sau khoảng thời gian thi đấu cho AC Milan theo dạng cho mượn mùa trước, Fikayo Tomori đã thuyết phục được Rossoneri mua đứt mình từ Chelsea với mức phí 25 triệu bảng. Tại sân San Siro, trung vệ người Anh đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Giroud đến Milan, Tomori nói lời thật lòng
Tomori được Milan mua đứt.

Mới đây, Tomori đã thực hiện cuộc phỏng vấn với ấn phẩm nước Ý Corriere della Sera. Khi được hỏi về giá trị chuyển nhượng không hề nhỏ, ngôi sao 23 tuổi trả lời: "Không có gánh nặng nào cả, thật vô cùng tuyệt vời khi cảm nhận niềm tin được đặt xung quanh mình."

"Mọi người đều đang giúp đỡ tôi. Tôi thấu hiểu ngay lập tức rằng Milan là nơi phù hợp dành cho mình."

Giroud đến Milan, Tomori nói lời thật lòng
Giroud sẽ tái hợp Tomori ở Milan.

Tomori không phải cái tên duy nhất được The Blues chấp thuận chuyển sang khoác áo AC Milan hè này. Vừa qua, trang chủ ông lớn tây London đã xác nhận chia tay Olivier Giroud. Tiền đạo người Pháp đầu quân cho Rossoneri trong giao kèo 2 năm và tiếp quản áo số 9 ở bến đỗ mới.

Tomori bày tỏ về đồng đội từng sát cánh ở xứ sương mù từ trước: "1 con người vô cùng tốt bụng và cũng là 1 tiền đạo tuyệt vời. Giroud rất giàu kinh nghiệm, từng thi đấu cho những CLB lớn, luôn ghi nhiều bàn thắng và trên tất cả là chiến thắng nhiều danh hiệu. Anh ấy sẽ giúp sức cho AC Milan."

Theo bongda.com.vn

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên