Fabrizio Romano: ’Mbappe đang xin Real Madrid thêm thời gian để suy nghĩ’

Siêu sao người Pháp vừa có động thái mới với lời đề nghị của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Chuyên gia chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano khẳng định siêu sao Kylian Mbappe của PSG sẽ có cuộc đàm phán nội bộ mới với "gã nhà giàu" nước Pháp vào những ngày tới để xác định rõ tương lai và hướng đi của anh. Mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid sẽ hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vào tháng 6 này. Việc anh sẽ ở lại PSG hay sang La Liga thi đấu luôn là chủ đề tiêu tốn giấy mực của báo chí suốt thời gian qua.

Real Madrid đã rất nỗ lực đưa Mbappe về sân Santiago Bernabeu vào mùa hè năm ngoái. Theo ESPN, chủ tịch Florentino Perez đã đưa ra mức giá 200 triệu euro trong ngày hạn chót. Nhưng PSG nhất quyết không chấp thuận lời đề nghị béo bở này. Họ quyết tâm giữ chân Mbappe ở lại CLB trong năm cuối cùng của hợp đồng.

Fabrizio Romano: ’Mbappe đang xin Real Madrid thêm thời gian để suy nghĩ’
Mbappe đang suy nghĩ về việc khoác áo PSG hay Real Madrid trong mùa sau.

Nhưng tâm trí của siêu sao người Pháp có vẻ như đang rất háo hức gia nhập Real Madrid. Anh từng nói với nguồn tin L'Equipe là dự kiến sẽ chuyển đến Bernabeu dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Đó là lý do PSG đã và đang làm mọi cách để thay đổi suy nghĩ của cựu cầu thủ Monaco.

>> Xem thêm: Mẹ ruột Mbappe phản ứng ra sao trước thông tin con trai ở lại PSG?

Màn "kéo co" đầy kịch tính này giữa hai đội bóng hàng đầu châu Âu mới đây đã có thêm diễn biến mới. Fabrizio Romano xác nhận:

"Real Madrid kỳ vọng sẽ nhận được tín hiệu 'bật đèn xanh' từ Kylian Mbappe sớm nhất là vào tuần trước. Tuy nhiên, anh đã yêu cầu có thêm một chút thời gian để suy nghĩ. Trong khi đó, PSG có ý định gia tăng các quyền lợi trong hợp đồng gia hạn để chèo kéo siêu sao người Pháp. Đội ngũ cộng sự của Mbappe sẽ có cuộc đàm phán nội bộ để thương lượng về vấn đề hợp đồng".

Fabrizio Romano: ’Mbappe đang xin Real Madrid thêm thời gian để suy nghĩ’
Florentino Perez đang chờ đợi siêu sao người Pháp cập bến Real Madrid.

Như vậy, rất có thể câu chuyện về tương lai của Mbappe sẽ hoàn toàn được sáng tỏ vào 1 hoặc 2 tuần tới. Cả thế giới đang dõi theo tiền đạo 23 tuổi để chờ đợi được biết bước đi tiếp theo của một trong những chân sút xuất sắc nhất làng túc cầu thế giới hiện tại.

>> Xem thêm: Mbappe tiến tới kỷ lục vĩ đại ở Ligue 1, ’sát thủ’ Man United đang nắm giữ nó