”Chúng tôi có đủ việc để làm, không thể hối tiếc quá lâu.”

Với ba trận đấu quan trọng còn lại của mùa giải, HLV Thomas Tuchel và Chelsea chắc chắn sẽ phải nhanh quên thất bại đáng tiếc tại chung kết FA Cup.

Chelsea đã nhận thất bại với tỉ số tối thiểu trước Leicester City trong trận chung kết FA Cup vừa qua. Chỉ ít ngày sau, The Blues sẽ tái ngộ chính đối thủ này tại Premier League. Mục tiêu của hai đội trong trận đấu tới là bảo vệ một vị trí trong top 4. Nếu thi đấu tốt, thầy trò HLV Tuchel sẽ có đà tâm lý thuận lợi hơn cho trận đấu quan trọng nhất mùa giải với Manchester City tại chung kết Champions League.

HLV Tuchel chia sẻ trên trang chủ Chelsea: "Sau trận chung kết, cũng có những lời bào chữa được đưa ra. Dù thế nào đi chăng nữa, dù kết quả là chiến thắng hoặc không, dù có chạm tay vào cúp, thì mọi chuyện cũng qua. Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào những gì mình làm tốt để sẵn sàng cho trận đấu vào giữa tuần."

”Chúng tôi có đủ việc để làm, không thể hối tiếc quá lâu.”
Tuchel chưa thể có danh hiệu đầu tiên cùng Chelsea.

Vị thuyền trưởng người Đức nói thêm: "Trong thể thao, không có đội bóng nào không bao giờ thua, không có cầu thủ nào không thất bại. Bây giờ mọi chuyện đã dần trở lại, thể lực, tâm lý và niềm tin đang dần phục hồi để chuẩn bị cho trận đấu giữa tuần.

Chúng tôi đã lỡ một danh hiệu, điều đó khiến chúng tôi rất buồn. Nhưng chúng tôi vẫn còn những thứ khác để cạnh tranh. Đó là hai trận đấu với Leicester và Aston Villa, sau đó là một trận chung kết nữa. Chúng tôi có đủ việc để làm, không thể hối tiếc quá lâu."

”Chúng tôi có đủ việc để làm, không thể hối tiếc quá lâu.”
Chelsea sẽ tái đấu Leicester chỉ sau chung kết FA Cup ít ngày.

Chelsea rất cần một chiến thắng trước Leicester - đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho một vị trí trong top 4 với tấm vé dự Champions League mùa tới. Hiện The Foxes đang xếp thứ 3 còn đại diện tây London xếp ngay sau với 2 điểm ít hơn.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên