Chưa ra sân trận nào, Lavia đã vội báo 'tin dữ' với Chelsea
Theo nguồn tin từ báo chí Anh, tân binh 58 triệu bảng của Chelsea bất ngờ gặp vấn đề về thể trạng sau khi trải qua 1 buổi tập cùng đội.
Để nâng cấp đội hình cho mùa giải mới, Chelsea đã chi không ít ngân sách trên thị trường chuyển nhượng và mang về hàng loạt tân binh. Trong đó, Romeo Lavia là một trong những bản hợp đồng chất lượng giúp họ tăng cường sức mạnh nơi trung tuyến.
Tuy nhiên, cầu thủ người Bỉ bất ngờ gặp chấn thương mặc dù chưa có trận đấu ra mắt chính thức nào cho đội bóng mới.
Xem thêm: Mãi không tiến bộ, Chelsea chặn đứng tham vọng 'hóa thú' của bom tấn 88 triệu bảng

Cụ thể, theo tin tức mới nhất từ báo chí Anh, Lavia gặp vấn đề ở mắt cá chân sau một pha va chạm trong buổi tập của đội. Hiện tại tình hình của anh vẫn đang được đánh giá mất bao lâu để hồi phục.
Trước khi gia nhập "The Blues" tiền vệ 19 tuổi chưa từng tập luyện hoặc thi đấu nhiều cho Southampton ở giai đoạn tiền mùa giải. Có lẽ đây chính là lý do khiến anh bất ngờ mắc phải chấn thương. Nếu trường hợp xấu diễn ra, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ bị tổn thất lực lượng nghiêm trọng.
Podcast





Trong đó lần lượt những trụ cột như Wesley Fofana, Trevoh Chalobah, Christopher Nkunku, Reece James và Carney Chukwuemeka vì những chấn thương khác nhau.
Với việc giải đấu đang nghỉ tạm thời để nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG, đây là khoảng thời gian lý tưởng để HLV Mauricio Pochettino xem xét lại tình hình nhân sự và chuẩn bị bước vào các trận đấu sắp tới. Đội bóng Tây London có chuyến làm khách gặp Bournemouth vào ngày 17/9.
Xem thêm: 'Người tàng hình' có thể giúp Pochettino giải quyết vấn đề nhức nhối mà Chelsea đang mắc phải
Video: Highlights Lavia.
Nguồn: SVMM.
Bài liên quan





Bão chấn thương khiến Chelsea mất hàng loạt ngôi sao với tổng giá trị lên đến 385 triệu bảng.

Chấn thương của bản hợp đồng hè nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu và anh chưa thể hẹn ngày ra mắt trong màu áo mới.

Pogba dương tính với chất cấm; Bồ Đào Nha lập kỷ lục mới; Chelsea mất tân binh 58 triệu bảng; Real Madrid nhắm ma tốc độ Bayern Munich,...

Antony giãi bày tâm sự; Lavia báo tin dữ cho Chelsea; Kane ngầm trách Tottenham; Rodri tố cáo Ả Rập,...
Bài Liên Quan