Chelsea ra phán quyết về tương lai của Tuchel

Chelsea đã đưa ra phán quyết về tương lai của HLV Thomas Tuchel sau loạt tin đồn chia tay trong thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, tương lai của HLV Thomas Tuchel bỗng trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm lớn. Có nhiều ý kiến cho rằng Tuchel sẽ không còn dẫn dắt Chelsea trong thời gian tới, nhất là khi tương lai của chiến lược gia người Đức bị để ngỏ từ thời điểm ông chủ cũ Roman Abramovich bị đóng băng tài sản.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Chelsea đã đưa ra phán quyết về chuyện đi hay ở của Tuchel. Cụ thể, nguồn tin từ The Sun cho hay, ban lãnh đạo Chelsea đang mở các cuộc đàm phán với Tuchel về chuyện gia hạn hợp đồng. Hiện tại, thỏa thuận giữa hai bên còn thời hạn 2 năm.

Chelsea ra phán quyết về tương lai của Tuchel
Chelsea sẽ gia hạn hợp đồng với Tuchel

Như một phần thưởng cho những gì Tuchel đã mang lại cho Chelsea, một thỏa thuận mới dự kiến ​​sẽ có hiệu lực đến năm 2026 sẽ được tiến hành. Điều này cho thấy niềm tin rất lớn từ ông chủ mới Todd Boehly vào Tuchel. Kể từ lần đầu tiên Jose Mourinho dẫn dắt Chelsea vào năm 2004, mới chỉ có 2 HLV tại vị hơn 2 năm ở sân Stamford Bridge.

Ban đầu, Tuchel cũng chỉ ký hợp đồng vỏn vẹn 17 tháng với Chelsea. Dù vậy, nhà cầm quân này nhanh chóng chứng minh năng lực khi dẫn dắt The Blues đến ngôi vô địch Champions League. Tuchel được gia hạn thêm 3 năm ở thời điểm đó.

Hiện tại, Tuchel đang cùng các ông chủ mới thực hiện kế hoạch phát triển dài hạn cho Chelsea. Boehly và các cộng sự cũng cam kết chi đậm ở kỳ chuyển nhượng hè này.

Chelsea ra phán quyết về tương lai của Tuchel
Tuchel bị truất quyền chỉ đạo 2 trận

Chelsea thắng 1, hòa 1 sau 2 trận ở Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, Tuchel đã bị truất quyền chỉ đạo ở 2 vòng đấu sắp tới do xô xát với HLV Antonio Conte cùng những phát ngôn nhắm vào trọng tài Taylor ở trận gặp Tottenham.