Chelsea nên vui khi Haaland bất ngờ nhắc: “Vô địch Champions League”

The Blues đang tiến gần hơn với tiền đạo của Dortmund.

Chelsea vừa có mùa giải 2020/21 thành công khi giành chức vô địch Champions League lần thứ 2 trong lịch sử, đồng thời nằm trong tốp 4 Ngoại hạng Anh. HLV Thomas Tuchel thừa nhận, ông có nhiều khát khao và muốn cùng học trò chinh phục những danh hiệu hơn nữa.

Chelsea nên vui khi Haaland bất ngờ nhắc: “Vô địch Champions League”
Chelsea vô địch Champions League 2020/21

Chelsea đã bắt đầu chiến dịch tuyển quân trên trường chuyển nhượng để mang về những bản hợp đồng chất lượng nhằm nâng cấp đội hình. Hàng công là ưu tiên hàng đầu của The Blues, trong đó cái tên Erling Haaland là quan trọng bậc nhất.

Theo tiết lộ từ cây bút Ian McGarry trên chương trình podcast Transfer Window, đội chủ sân Stamford Bridge đã đạt được các điều khoản cá nhân với Erling Haaland. Rõ ràng, đây là một bước tiến lớn dành cho The Blues trong thương vụ này, đặc biệt là khi Dortmund đang đòi hỏi một mức phí quá cao vì muốn thu về 150 triệu bảng.

Chelsea nên vui khi Haaland bất ngờ nhắc: “Vô địch Champions League”
Haaland nằm trong tầm ngắm của Chelsea.

Ngoài ra, theo báo cáo từ ký giả Ekrem Konur, Chelsea đã gửi đến Dortmund một lời đề nghị chính thức dành cho Erling Haaland, bao gồm 60 triệu bảng kèm theo sự phục vụ của Tammy Abraham.

Thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Icon, chân sút người Na Uy còn “thả tym” Chelsea. Anh chia sẻ:“Tôi đã thực hiện một vài thương vụ chuyển nhượng trong vài năm qua, và tôi nghĩ, đó là những bước tiến tốt cho bản thân mình, để thoát ra khỏi vùng an toàn và phát triển hơn nữa."

Chelsea nên vui khi Haaland bất ngờ nhắc: “Vô địch Champions League”
Chelsea sẽ sử dụng Abraham để có thể đổi lấy Haaland

“Tôi muốn thử thách bản thân trong mọi thứ mà tôi thực hiện. Đó là điều tôi hướng đến, và mọi người cũng nên làm điều này. Mọi người đôi khi có thể quá thoải mái khi ở trong "khu vực" của họ, vì vậy, tôi nghĩ điều quan trọng là phải thoát ra khỏi nơi đó."

"Đó là giấc mơ của tôi, vô địch Champions League vào một ngày nào đó. Hy vọng là tôi có thể nâng cao chiếc cúp Champions League, điều đó sẽ rất tuyệt vời."