’Chelsea nên mua cầu thủ đó, cậu ta thi đấu bùng nổ gấp Kai Havertz nhiều lần’

Đội bóng thành London được khuyên chiêu mộ gấp chân sút đang được định giá 70 triệu euro.

Chelsea được cho là sẽ trở lại TTCN để chiêu mộ ngôi sao của AC Milan, Rafael Leao vào mùa hè tới. Nhà báo Dean Jones cho biết The Blues rất muốn sở hữu chữ ký của tiền đạo được đánh giá là thi đấu bùng nổ hơn nhiều so với Kai Havertz - bản hợp đồng đắt giá của CLB.

Trong buổi trò chuyện với Givesport, Dean Jones tuyên bố rằng The Blues vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao đang khoác áo AC Milan. Nhà báo này cho biết:


"Leao có một chút bùng nổ hơn so với Havertz. Cậu ấy thi đấu một cách rất năng động và nhiệt huyết. Vào lúc này, tôi thực sự nghĩ Leao là một trong những cầu thủ đáng theo dõi nhất thế giới. Tôi tin Chelsea sẽ trở lại để liên hệ với cậu ấy vào cuối mùa giải".

’Chelsea nên mua cầu thủ đó, cậu ta thi đấu bùng nổ gấp Kai Havertz nhiều lần’
Leao đang được Chelsea theo dõi sát sao.

Leao vẫn chưa ký hợp đồng mới tại San Siro và là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea trong mùa hè. The Blues đưa ra lời đề nghị cho ngôi sao người Bồ Đào Nha nhưng đã bị đại diện Serie A từ chối. Giám đốc Paolo Maldini đã xác nhận thông tin này vào tuần trước:

"Gia hạn với Leao? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã phải đối mặt từ nhiều tháng trước. Cậu ấy biết rằng để trở nên mạnh mẽ hơn nữa, giải pháp tốt nhất là nên ở lại với chúng tôi.

Chúng tôi là một đội giàu sức trẻ và đang phát triển. AC Milan dự định làm những điều tuyệt vời và phát triển cùng Leao. Chelsea đã đưa ra lời đề nghị không chính thức cho Leao vào mùa hè nhưng chúng tôi đã quyết định từ chối".

’Chelsea nên mua cầu thủ đó, cậu ta thi đấu bùng nổ gấp Kai Havertz nhiều lần’
Phong độ của Havertz khiến NHM The Blues không thể an tâm.

Trong bối cảnh hàng công của Chelsea vẫn chưa phát huy tối đa sức mạnh, Graham Potter rất cần mẫu cầu thủ thi đấu bùng nổ và giàu tốc độ như Leao. Vì thế, chủ tịch Boehly quyết tâm mang anh về Stamford Bridge vào mùa đông này, bất chấp mức giá của ngôi sao người Bồ Đào Nha khi ấy có thể lên đến 100 triệu bảng.