Chelsea không muốn “sốt ruột” với Kante

Đội chủ sân Stamford Bridge muốn giải quyết nhanh vấn đề hợp đồng với cựu ngôi sao Leicester City.

Kể từ khi Thomas Tuchel chuyển đến dẫn dắt Chelsea, tiền vệ N'Golo Kante cũng cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ. Từ một ngôi sao bị đánh giá là đã tụt dốc phong độ dưới triều đại Frank Lampard, cựu cầu thủ Leicester City nhanh chóng trở lại với hình ảnh một cỗ máy càn quét khắp 3 tuyến, phá vỡ mối liên kết của đối thủ và mở ra cơ hội cho đồng đội.

Chính những nỗ lực không biết mệt mỏi của Kante đã góp phần quan trọng giúp Chelsea có lần thứ hai lên ngôi tại đấu trường Champions League. Và vì vậy, đội chủ sân Stamford Bridge đang tìm cách trói chân ngôi sao người Pháp bằng bản hợp đồng dài hạn hơn, bất chấp giao kèo giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến tận mùa hè 2023.

Chelsea không muốn “sốt ruột” với Kante
Kante hiện đang cùng tuyển Pháp tham dự EURO 2021

Theo nguồn tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đại diện thành London muốn mở cuộc đàm phán với Kante trong một vài tuần tới. Nhưng họ không vội vàng bởi lẽ mối quan hệ giữa "máy quét'' sinh năm 1991 và câu lạc bộ đang rất tốt đẹp.

Kante từng bày tỏ nguyện vọng tiếp tục gắn bó cùng Chelsea hồi cuối mùa hè năm ngoái, sau khi nhận được 2 lời đề nghị từ các đội bóng khác. Vì vậy, thượng tầng đội bóng muốn tưởng thưởng xứng đáng cho lòng trung thành cũng như những đóng góp của anh trong thời gian qua.