Chelsea gán Mendy vào thỏa thuận trao đổi, hoàn tất thương vụ 35 triệu

Chelsea muốn sử dụng Edouard Mendy để đưa ra lời đề nghị dành cho mục tiêu của mình trên TTCN.

Edouard Mendy đã mất vị trí trong đội một của Chelsea kể từ khi Graham Potter gia nhập câu lạc bộ vào cuối năm ngoái. Anh ban đầu bị chấn thương, qua đó để cho Kepa Arrizabalaga bắt chính.

Kepa tranh thủ thời gian vừa qua ghi điểm với Chelsea và đánh bật Mendy lên ghế dự bị. Ngay cả khi Mendy khỏe mạnh, thủ thành người Senegal vẫn buộc ngồi ngoài theo dõi đồng đội thi đấu. Tình hình khó khăn hiện tại của Mendy nhiều khả năng đẩy anh rời sân Stamford Bridge. Chelsea muốn tận dụng ngôi sao sinh năm 1992 để hoàn tất một thương vụ.

Chelsea gán Mendy vào thỏa thuận trao đổi, hoàn tất thương vụ 35 triệu
Chelsea muốn sử dụng Mendy để hoàn tất thương vụ Onana.

Cụ thể, nguồn tin từ Inter Live xác nhận, đội bóng London sẵn sàng trả ít nhất 35 triệu bảng cho Andre Onana của Inter. Nhằm mục đích giảm mức phí chuyển nhượng, The Blues muốn đặt Mendy lên bàn đàm phán để trao đổi.

Onana đang có phong độ cực kỳ thăng hoa trong màu áo Inter Milan. Anh đạt trung bình 94% tỉ lệ chuyền bóng chính xác trên phần sân nhà và có 7 trận giữ sạch lưới mùa này. Đó là lý do giới chuyên môn tin rằng thủ thành người Cameroon hoàn toàn có thể trở thành "Petr Cech 2.0" nếu cập bến Stamford Bridge. Bộ kỹ năng của anh được đánh giá là ấn tượng hơn cả Mendy - người vẫn chưa thể bình phục chấn thương và trở lại sân cỏ.

Chelsea gán Mendy vào thỏa thuận trao đổi, hoàn tất thương vụ 35 triệu
Onana là cái tên sáng giá cho vị trí khung gỗ The Blues mùa tới.

Trong trường hợp Chelsea không thể chiêu mộ Onana, họ còn nhắm đến một phương án khác là David Raya của Brentford. Cesar Azpilicueta được cho là đang cố gắng thuyết phục ngôi sao đồng hương Tây Ban Nha chuyển đến Tây London.