Chelsea bỏ qua trò cũ Thomas Tuchel, quyết tâm chiêu mộ ’máy chạy’ Tam Sư

Thời hạn hợp đồng của Dembele chỉ còn một tuần và những quyết định sắp tới của cầu thủ này đang được lưu tâm hơn bao giờ hết.

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chính xác duy nhất là tuyển thủ người Pháp đã để trống lời đề nghị được đội bóng xứ Catalan đưa ra và xác định sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Đã có những thông tin về việc chuyển đến Chelsea, đội bóng đã thể hiện sự quan tâm của mình từ đầu hè và được cho là đang đàm phán với cầu thủ chạy cánh. Bên cạnh đó, PSG cũng đã có những liên hệ đối với Dembele. 

Chelsea bỏ qua trò cũ Thomas Tuchel, quyết tâm chiêu mộ ’máy chạy’ Tam Sư
Chelsea của Thomas Tuchel là đội đầu tiên nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Ousmane Dembele

 

Tuy nhiên, trong một tuần trở lại đây đã xuất hiện những báo cáo ám chỉ rằng anh ấy có thể sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou vì sự chèo kéo của HLV trưởng Xavi Hernandez bất chấp bản hợp đồng mới chưa được ký kết. 

Theo cập nhật mới nhất từ phía CBS Sports, cả Chelsea và PSG đều không đưa ra bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho Ousmane Dembele ở thời điểm hiện tại và bản đề xuất duy nhất trên bàn của cầu thủ 25 tuổi này chỉ là của Barcelona. 

Mặc dù Chelsea đã đàm phán với Dembele nhưng dường như họ đang giành sự ưu tiên lớn hơn giành cho cầu thủ chạy cánh của Man City, Raheem Sterling. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi cầu thủ người Anh đã khẳng định được tên tuổi của mình tại đấu trường cao nhất nước Anh trong màu áo Liverpool và Man City.

Chelsea bỏ qua trò cũ Thomas Tuchel, quyết tâm chiêu mộ ’máy chạy’ Tam Sư
Reheem Sterling chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự đình trệ trong việc chuyển đến Stamford Bridge của Dembele

 

Cầu thủ 27 tuổi chuẩn bị rời Etihad vào hè này vì anh ấy không hài lòng khi vị thế của mình bị suy giảm trong đội bóng của Pep Guardiola hiện đang có quá nhiều những ngôi sao.

 Với việc hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2023, Sterling được cho là được Man City bán  ngay trong hè này để tránh mất trắng ngôi sao họ đã cất công đem về và Chelsea sẽ là điểm đến tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, mối quan ngại mà The Blues dành cho Dembele là tiền sử chấn thương sẽ ảnh hưởng đến phong độ của anh, đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt như NHA bất chấp anh từng rất tỏa sáng dưới chính bàn tay của HLV Thomas Tuchel.

Chelsea bỏ qua trò cũ Thomas Tuchel, quyết tâm chiêu mộ ’máy chạy’ Tam Sư
Chelsea bày tỏ quan ngại với việc tiền sử chấn thương sẽ khiến Dembele không thể thi đấu tại NHA

Cầu thủ 27 tuổi Sterling chuẩn bị rời khỏi sân vận động Etihad vào mùa hè vì anh ấy không hài lòng với thể trạng giảm sút của mình trong đội bóng của Pep Guardiola. Với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023, tuyển thủ Anh đã quyết định tiếp tục và Chelsea rất muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Với việc đội bóng của Thomas Tuchel ưu tiên Sterling, điều đó khiến Dembele đến Barcelona là lựa chọn duy nhất trừ khi Chelsea nhanh chóng đưa ra kế hoạch chuyển nhượng của họ.

Chelsea bỏ qua trò cũ Thomas Tuchel, quyết tâm chiêu mộ ’máy chạy’ Tam Sư
Dembele chỉ còn có thể chấp thuận ở lại Barcelona trong mùa giải tới

Các tờ báo hôm nay đã đồng loạt tuyên bố rằng cầu thủ người Pháp đã quyết định chấp nhận lời đề nghị duy nhất mình nhận được, đó là Barcelona và trong một tuần sắp tới các thông báo chính thức về tương lai của cầu thủ này sẽ được đưa ra.