Chelsea bất ngờ “thả tym” Harry Kane

Nhằm thay thế vị trí của Timo Werner, đội chủ sân Stamford Bridge đang nhắm đến những tiền đạo hàng đầu thế giới.

Chelsea vừa có mùa giải 2020/21 thành công khi giành chức vô địch Champions League lần thứ 2 trong lịch sử, đồng thời nằm trong tốp 4 Ngoại hạng Anh. HLV Thomas Tuchel thừa nhận, ông có nhiều khát khao và muốn cùng học trò chinh phục những danh hiệu hơn nữa.

Chelsea bất ngờ “thả tym” Harry Kane
Chelsea vô địch Champions League 2020/21

Có thể mùa Hè này, Chelsea sẽ không chiêu mộ quá nhiều tân binh, bởi trong tay HLV Thomas Tuchel hiện đang sở hữu đội hình tương đối đồng đều cả 3 tuyến và chất lượng. Nhưng vẫn còn một vài khu vực mà The Blues cần được nâng cấp.

Truyền thông xứ Sương mù đồng loạt đưa tin, đội chủ sân Stamford Bridge đang dồn toàn lực để kiếm tìm một số 9 đẳng cấp. Bởi Timo Werner đã không làm tốt nhiệm vụ săn bàn của mình. Đáng chú ý, bên cạnh Erling Haaland, Chelsea còn nhắm đến một bản hợp đồng đắt giá khác.

Chelsea bất ngờ “thả tym” Harry Kane
Kane đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea

Theo tin từ Goal, dù gần đây không có quá nhiều cập nhật về Harry Kane, nhưng thực tế Kane vẫn là mục tiêu quan trọng của The Blues trong mùa Hè này. Được biếtrôn công cuộc chiêu mộ Haaland từ phía Dortmund đang đối diện với một số vấn đề về tiền chuyển nhương nên Chelsea cũng đang xem xét những phương án khác, và ngôi sao thuộc biên chế Spurs là ưu tiên trong số đó.

Tuy vậy, dự kiến The Blues sẽ còn... gặp nhiều khó khăn trong việc tấp cận Harry Kane. Tương tự Dortmund, chủ tịch Daniel Levy đang làm mọi cách để giữ chân đội trưởng của ĐT Anh ở lại. Đồng thời, mối quan hệ giữa Chelsea và Spurs từ xưa đến nay vẫn luôn được xem là cực kỳ căng thẳng. Quan trọng hơn, The Blues còn phải cạnh tranh với một ông lớn là Manchester City nếu muốn có được Kane.