Đinh Văn Hùng: Chờ ánh nắng sau cơn mưa

Tiền đạo Đinh Văn Hùng vẫn đang chờ đợi cơ hội để tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong bối cảnh Hạng Nhất 2023 đang đến gần.

Hạng Nhất 2023 dự kiến sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4 tới đây. VPF ấn định lịch trình bốc thăm lịch thi đấu vào giữa tháng 2. Hiện tại, giải đấu chỉ mới có 9 đội đăng ký và 3 đội bóng vẫn đang chờ là Cần Thơ, Phù Đổng và Sài Gòn FC. Trong bối cảnh đại diện của bóng đá TP.HCM đã chính thức giải thể, chúng ta phải chờ thêm để biết được liệu có sự thay đổi phút chót về số lượng CLB tham gia giải hay không.

Trở lại với công tác chuẩn bị cho mùa giải mới, hiện tại 9 đội bóng đăng ký đã trở lại tập luyện và tiếp tục bổ sung lực lượng rầm rộ. Trong khi V-League đã hết hạn đăng ký cầu thủ thì Hạng Nhất vẫn còn thời gian để ra soát, thay đổi trước khi chốt danh sách. Đó cũng chính là cơ hội để các cầu thủ tự do tìm kiếm bến đỗ mới để thi đấu trong mùa giải mới. Và trường hợp chúng tôi muốn đề cập trong phạm vi bài viết này chính là tiền đạo Đinh Văn Hùng.

Đinh Văn Hùng: Chờ ánh nắng sau cơn mưa
Văn Hùng thi đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở nửa sau mùa giải 2022.

Chân sút sinh năm 1997 sau khi chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đang tìm bến đỗ phù hợp. Trong thời gian vừa qua, cầu thủ gốc Ninh Bình vẫn duy trì tập luyện và chờ đợi cơ hội đến với mình.

Đinh Văn Hùng gắn bó cùng bóng đá Long An từ năm 13 tuổi và anh gắn liền với những cột mốc đáng nhớ của các giải trẻ quốc gia như vô địch U13, U15, giành HCĐ ở lứa U17 và U19. Sau thời gian tạm chia tay bóng đá từ năm 2016-2019, tiền đạo sinh năm 1997 tiếp tục thi đấu cho Hạng Nhì Long An ở mùa giải 2019 (ghi được 6 bàn) và được đôn lên đội 1 Long An thi đấu ở giải Hạng Nhất từ năm 2020.

Trong 3 năm thi đấu trong hàng ngũ "Trâu chiến", chân sút 25 tuổi đã cùng đội trải qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, anh quyết định ra đi để thử thách bản thân ở một môi trường mới, cạnh tranh và khốc liệt hơn. Giữa mùa giải 2022 vừa qua, cầu thủ gốc Ninh Bình chuyển đến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng không được sử dụng nhiều.

Đinh Văn Hùng: Chờ ánh nắng sau cơn mưa
Văn Hùng đang chờ đợi cơ hội mới.

Sau những thăng trầm cùng trái bóng tròn, Văn Hùng đang chờ đợi những tia nắng mang hy vọng mới cho sự nghiệp của mình. Sau cơn mưa, trời lại sáng, chúng tôi mong anh sẽ tìm được bến đỗ phù hợp và tiếp tục thể hiện giá trị của mình tại giải đấu cao thứ 2 bóng đá Việt Nam.

Video trận đấu cuối cùng của Văn Hùng trong màu áo Long An.

Nguồn: VPF.