Salah ngạo mạn trước chung kết Champions League, Benzema lập tức 'chấn chỉnh'

Mohamed Salah được cho có thái độ ngạo mạn trước thềm chung kết Champions League và lập tức bị Benzema 'chấn chỉnh'.

Real Madrid và Liverpool sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết Champions League mùa giải 2021-2022 để xác định chủ nhân mới của ngôi vương. 2 ngôi sao sáng giá nhất của 2 đội - Karim Benzema và Mohamed Salah đương nhiên là tâm điểm của sự chú ý và cũng được đặt kỳ vọng nhiều nhất. 

Cả 2 đều toả sáng rực rỡ ở mùa bóng năm nay và đem về rất nhiều điểm số cho 2 đội. Trước thềm trận chung kết, Salah và Benzema cũng có màn đấu đá qua lại trên truyền thông.

Cụ thể, Salah khẳng định rất hào hứng với việc gặp Real trong trận chung kết bởi đây là cơ hội tốt để Liverpool có thể trả lại món nợ năm nào: "Tôi rất phấn khích. Tôi đã nói trước trận đấu giữa Real và Man City rằng tôi muốn gặp Real trong trận chung kết.

Salah ngạo mạn trước chung kết Champions League, Benzema lập tức chấn chỉnh
Salah và Benzema có cơ hội so tài

Chúng tôi đã thua trong trận chung kết 2018. Đó là một ngày buồn cho tất cả chúng tôi và tôi nghĩ đây là thời điểm để tôi 'trả thù'".

Tuy nhiên, phát biểu của Salah nhận về những ý kiến trái chiều và cho rằng tiền đạo người Ai Cập có phần ngạo mạn. Chia sẻ trên kênh truyền hình Movistar, Benzema lập tức có động thái "chấn chỉnh": "Liverpool có rất nhiều sự tự tin. Có thể họ nghĩ rằng họ đã giành chiến thắng và đây không phải là Real Madrid như trước đây.

Có lẽ, họ nghĩ họ được đánh giá cao hơn. Salah có thể nói bất cứ điều gì anh ấy muốn. Nhưng đây sẽ là một trận đấu khác".

Salah ngạo mạn trước chung kết Champions League, Benzema lập tức chấn chỉnh
Benzema đáp trả Salah

Trước Benzema, Federico Valverde - một ngôi sao khác của Real cũng đã bày tỏ sự bức xúc trước phát ngôn của Salah. "Đó là những từ ngữ mà Salah có thể nói theo ý muốn của anh ấy. Nhưng tôi là một cầu thủ Real và phát biểu của Salah giống như anh ta đang thiếu tôn trọng chúng tôi".

Trận chung kết giữa Real và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 2h rạng sáng 29/5.