HLV Tuchel nói lời thật lòng về khả năng thắng Man City ở chung kết C1

Đội bóng của Tuchel đã đánh bại Man City hai lần trong những tuần gần đây sau chiến thắng 2-1 ở vòng 35 NHA vào thứ Bảy tại Sân vận động Etihad.

Đội bóng thành London cũng đã ca khúc khải hoàn khi hai đội gặp nhau ở bán kết FA Cup trên sân Wembley vào tháng trước.

HLV Tuchel nói lời thật lòng về khả năng thắng Man City ở chung kết C1
Chelsea đã thắng 2-1 trước Man City trong trận đấu gần đây

Huấn luyện viên Chelsea, Tuchel chấp nhận những kết quả này có thể không có ảnh hưởng lớn đến màn trình diễn ngày 29 tháng 5 - sau khi Man City thực hiện nhiều thay đổi cho cả hai trận đấu - nhưng họ luôn phải giữ sự tự tin

HLV Người Đức nói: “Tôi đã nói trước đó là sẽ không thể nói trước bất cứ điều gì, bất kể kết quả ra sao từ trận đấu trước Man City trước đây.

Tôi sẽ không quá khinh địch, nhưng tôi có kinh nghiệm đánh bại họ hai lần trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi biết rất rõ rằng nếu bạn chơi một trận chung kết thì sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra và bạn chiến đấu vì từng giây và mọi lợi thế mà bạn có thể tạo ra để giành chiến thắng trong trận đấu.

HLV Tuchel nói lời thật lòng về khả năng thắng Man City ở chung kết C1
Tuchel hiểu rất rõ về những áp lực trong trận chung kết

Nhưng, vâng, những trận thắng gần đây cho chúng tôi niềm tin thực sự rằng chúng tôi có thể làm được vì chúng tôi đã làm được. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì cảm giác và động lực này khi đến Istanbul, bởi vì chúng tôi sẽ đến với mục tiêu rõ ràng và mục tiêu rõ ràng để giành chiến thắng.

"Cách tốt nhất để chơi một trận chung kết là tự tin và tôi nghĩ chúng tôi có thể duy trì cảm giác này từ hai trận đấu này."

Thomas Tuchel tuyên bố Chelsea sẽ chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với “niềm tin thực sự” rằng họ có thể đánh bại Manchester City.

HLV Tuchel nói lời thật lòng về khả năng thắng Man City ở chung kết C1
Tuchel tự tin với khả năng sẽ hạ gục Man City ở trận chung kết

Tuchel cũng tin rằng tầm quan trọng của các trận đấu của Chelsea trong quá trình tiến tới trận chung kết Champions League sẽ giúp họ duy trì sự sắc bén và động lực.

Mặc dù chiến thắng hôm thứ Bảy đã đưa họ vào top 3, nhưng Chelsea vẫn còn nhiều việc phải làm trong ba trận đấu cuối cùng của họ để đảm bảo vị trí trong top 4. Họ cũng phải đối mặt với Leicester trong trận chung kết FA Cup vào cuối tuần tới.

HLV Tuchel nói lời thật lòng về khả năng thắng Man City ở chung kết C1
Trận đấu giữa Man City và Chelsea ở C1 hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn và khó lường

Chúng tôi coi điều đó như là một việc hiển nhiên vậy. Nó không phải là một bất lợi. Tôi thích bầu không khí và tinh thần cũng như bối cảnh của các trận đấu khi chúng tôi thường xuyên phải chịu áp lực.” Tuchel nói về lịch thi đấu dày đặc ở NHA.

Đội đang chơi theo cách rất ấn tượng và chúng tôi phải tiếp tục.”

  • Theo dõi BongDaSky.com trên