Benzema nói thẳng vụ 'lật kèo" của Mbappe với Real Madrid

Karim Benzema đã có những chia sẻ thẳng thắn về vụ "lật kèo" của Kylian Mbappe với Real Madrid ở mùa hè này.

Thương vụ Kylian Mbappe rời PSG chuyển tới Real Madrid tốn rất nhiều giấy mực của báo chí suốt thời gian qua. Mbappe không dưới 2 lần khẳng định ước mơ được khoác áo Real Madrid và liên tục bỏ ngỏ về việc gia hạn hợp đồng với PSG.

Những tưởng Mbappe sẽ gia nhập "dải ngân hà" này thì một cú "quay xe" đã diễn ra. Tiền đạo người Pháp từ chối Real Madrid và quyết định tiếp tục gắn bó với PSG theo thỏa thuận mới có thời hạn 3 năm. Điều này khiến tất cả đều bất ngờ, còn ngôi sao thuộc biên chế Real, Karim Benzema lập tức có động thái trên mạng xã hội.

Benzema nói thẳng vụ lật kèo của Mbappe với Real Madrid
Benzema thất vọng với Mbappe

Benzema đăng tải 1 bức ảnh của rapper nổi tiếng người Mỹ, Tupac cùng với 1 người bạn đã phản bội anh ấy, ám chỉ anh cũng đang ở hoàn cảnh tương tự. Mbappe cũng nhanh chóng lý giải. “Tôi không có gì để nói. Tất nhiên, khi tôi tập trung tuyển Pháp, tôi sẽ giải thích cho Benzema lý do tại sao tôi ở lại PSG vì chúng tôi có mối quan hệ tốt”.

Sau khi giành chức vô địch Champions League cùng Real Madrid, Benzema cũng có chia sẻ thẳng thắn về vụ việc này. “Tôi từng nói rằng mình mong muốn được chơi bên cạnh Mbappe ở Real Madrid, đó là sự thật.

Benzema nói thẳng vụ lật kèo của Mbappe với Real Madrid
Mbappe và Benzema là đồng đội thân thiết ở tuyển Pháp

Cuối cùng cậu ấy đã chọn PSG, chúng tôi phải tôn trọng cậu ấy. Đó là sự lựa chọn của Mbappe. Chúng tôi thích thi đấu cùng nhau ở ĐTQG. Mỗi người đều có lựa chọn của riêng mình. Real Madrid là Real Madrid, tôi không thất vọng. Chúng tôi là anh em tốt của nhau và lựa chọn của Mbappe sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi”.

Rõ ràng, Benzema thất vọng với lựa chọn của Mbappe, nhưng không thể làm gì khác hơn ngoài việc tôn trọng nó. Cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết cả trong lẫn ngoài sân cỏ.