Nhiều ông lớn ’tiếc hùi hụi’ vì ’vồ hụt’ ngôi sao của đội tuyển Ý

Nicolo Zaniolo đã nhận được sự quan tâm đến từ nhiều ông lớn làng túc cầu Châu Âu, tuy nhiên động thái mới nhất của anh đã từ chối toàn bộ.

Bất chấp sự quan tâm của nhiều đội bóng, Nicolo Zaniolo dường như đang tiến hành đàm phán một hợp đồng mới với AS Roma để có thể kiếm 4,5 triệu euro mỗi mùa.

Nhiều ông lớn ’tiếc hùi hụi’ vì ’vồ hụt’ ngôi sao của đội tuyển Ý
Nicolo Zaniolo nhận được nhiều sự quan tâm trong mùa hè

Cầu thủ 23 tuổi hiện có hợp đồng với AS Roma kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Vào mùa hè này, anh đã được nhiều ông lớn để mắt đến cho một thương vụ chuyển nhượng. 


Juventus, AC Milan và Tottenham Hotspur là những đội bóng quan tâm tuyển thủ người Ý nhất mùa hè. Đặc biệt là Tottenham Hotspur của Antonio Conte. Đội bóng đến từ Premier League là câu lạc bộ duy nhất có thể đáp ứng mức giá 60 triệu euro mà AS Roma đưa ra.

Tuy nhiên viễn cảnh Zaniolo chuyển đến nước Anh gần như là không thể xảy ra. Bây giờ mọi thứ đã thay đổi vì Jose Mourinho dường như đã thuyết phục được cả Zaniolo và ban lãnh đạo Roma tiếp tục làm việc cùng nhau.

Theo Sportitalia Calciomercato.com, đôi bên gần đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6 năm 2027. Zaniolo sẽ kiếm được khoảng 4,5 triệu euro mỗi mùa. Đó là mức tăng lớn so với hợp đồng 2,5 triệu euro mỗi mùa hiện tại của anh ấy, được ký vào năm 2019.

Nhiều ông lớn ’tiếc hùi hụi’ vì ’vồ hụt’ ngôi sao của đội tuyển Ý
Zaniolo góp công không nhỏ vào chức vô địch Europa Conference League mùa trước

Tuyển thủ Ý đã giúp đội bóng thành Rome vô địch Europa Conference League mùa trước. Sau 42 trận đấu, anh đã ghi được 8 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo. Trong đó Zaniolo có bàn thắng quyết định trong trận chung kết với Feyenoord.