Ngôi sao tuyển Ý gieo sầu cho Juventus và AC Milan

Domenico Berardi đã nhận được sự quan tâm từ Juventus cũng như AC Milan, nhưng động thái mới nhất của anh đã từ chối cả hai ông lớn Serie A.

Juventus và AC Milan đều nhắm đến mục tiêu giành được sự phục vụ của Domenico Berardi ở mùa giải này. Tuy nhiên anh vừa ký hợp đồng mới với Sassuolo thêm 5 năm để ở lại câu lạc bộ cho đến 2027.

Ngôi sao tuyển Ý gieo sầu cho Juventus và AC Milan
Domenico Berardi sẽ ở lại Sassuolo đến năm 2027

Berardi đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo Sassuolo ở mùa giải 2021-22 khi ghi được 15 bàn ở Serie A. Anh cũng là cầu thủ sở hữu nhiều đường kiến ​​tạo nhất trong giải đấu hàng đầu Italia (14 lần). Hơn nữa Berardi là tiền đạo duy nhất tại Serie A có được con số kép về cả bàn thắng và kiến ​​tạo.

Cầu thủ 28 tuổi đã khoác áo Sassuolo trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nhưng gần đây có nhiều ý kiến ​​cho rằng anh có thể bị cám dỗ bởi một thử thách mới.

Berardi đã nhận được sự quan tâm của Juventus, đội bóng đồng sở hữu anh ấy từ năm 2013 đến 2015. Trong khi đó Liverpool và AC Milan cũng bày tỏ sự quan tâm lớn đến tuyển thủ Ý.

Tuy nhiên, mới đây anh ấy đã cam kết tương lai của mình với đội chủ sân Mapei. Đến năm 2007, Berardi sẽ 33 tuổi và nhiều khả năng anh sẽ không gia nhập thêm đội bóng nào khác. 

Ngôi sao tuyển Ý gieo sầu cho Juventus và AC Milan
Berardi có thể gắn bó với sân Mapei hết sự nghiệp

Vừa qua Domenico Berardi đã bị điều tra vì hành vi bạo lực bên ngoài sân nhắm đến cổ động viên Modena sau thất bại ở Coppa Italia. Đoạn phim lan truyền mạnh mẽ nhưng Berardi đã đưa ra lời giải thích rằng gia đình của anh ấy bị xúc phạm. Chính điều đó đã châm ngòi cho cơn giận dữ của Berardi.