VFF gia hạn với chiến lược gia thành công nhất bóng đá nữ

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chuẩn bị ký tiếp hợp đồng với HLV Mai Đức Chung.

Bóng đá nữ Việt Nam đang liên tiếp mang tới tin vui cho người hâm mộ nước nhà kể từ đầu năm 2022 tới nay. Kiến trúc sư cho thành công đó là HLV Mai Đức Chung. Chiến lược gia mới bước sang tuổi 72 đang nắm giữ nhiều kỷ lục với 2 lần hattrick vàng SEA Games cùng tuyển nữ Việt Nam. Ông cùng với cầu thủ giành được chức vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á mới nhất.

VFF gia hạn với chiến lược gia thành công nhất bóng đá nữ
HLV Mai Đức Chung đạt nhiều danh hiệu với bóng đá nữ

Gần nhất, HLV Đức Chung cùng các cô gái có lần đầu tiên đến với đầu trường World Cup 2023 vào năm sau. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây, ông khiến nhiều cổ động viên lo ngại khi bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt các cô gái khi hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối năm nay.

VFF gia hạn với chiến lược gia thành công nhất bóng đá nữ
VFF muốn gia hạn với thầy Chung thêm một năm

Ở diễn biến mới nhất theo tin từ Thanh Niên, VFF đang có kết hoạch ký tiếp gia hạn với chiến lược gia quên Hà Nội thêm 1 năm (tới hết tháng 12 năm 2023). Ông Chung được cho cũng đã sẵn sàng để tiếp tục dẫn dắt những cô gái kim cương ở giải đấu dành cho nữ mà ai cũng muốn 1 lần góp mặt.

Đó là tin rất vui cho NHM nước Nhà, khi ông Chung đã gắn bó và hiểu rất rõ từng cầu thủ. Trước mắt ông cùng các học trò là trận giao hữu với nữ Pháp vào ngày 2/7 tới. Đây sẽ là bài test cực kỳ quan trọng cho tuyển nữ Việt Nam trước khi đá AFF Cup nữ tại Philippines vào chung tuần tháng 7.