Tuyển thủ Việt Nam viết tâm thư xúc động đến nữ đồng nghiệp

Tuyển thủ Việt Nam viết tâm thư xúc động đến nữ đồng nghiệp

Học trò của HLV Park Hang Seo tại ĐTQG Việt Nam vừa có món quà đặc biệt gửi đến nữ tuyển thủ trẻ đang chiến đấu với bệnh tật.

Xem thêm:

Nữ cầu thủ Trần Thị Hạnh đang khoác áo đội bóng tỉnh Hà Nam tham dự hệ thống các giải bóng đá nữ quốc gia. Thành tích ấn tượng của cô gái sinh năm 2003 là tấm huy chương đồng tại Giải U16 Đông Nam Á cùng U16 Việt Nam. Ngoài ra, cô gái xinh xắn này còn là fan hâm mộ của tiền vệ Trần Minh Vương - tuyển thủ Việt Nam đang khoác áo HAGL.

Tuyển thủ Việt Nam viết tâm thư xúc động đến nữ đồng nghiệp
Nữ  tuyển thủ trẻ Trần Thị hạnh

Tuy nhiên, niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn của Hạnh đành tạm gác để cô dành trọn thời gian cho việc chữa bệnh. Khi biết được câu chuyện của Hạnh, Minh Vương đã gửi đến nữ đồng nghiệp không gặp may một món quà nhỏ đi kèm bức thư được viết tay.

Những dòng chữ nắn nót và đẹp được Vương viết có nội dung: "Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ, có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi. Những ngày vừa qua anh thấy nhiều phóng sự về em.

 

Tuyển thủ Việt Nam viết tâm thư xúc động đến nữ đồng nghiệp
Món quà của Minh Vương dành tặng cho Trần Thị Hạnh 

Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khỏe của em nữa... buồn nhỉ. Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân, nhưng may mắn đã mỉm cười với anh.

Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn, và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không?

 

Tuyển thủ Việt Nam viết tâm thư xúc động đến nữ đồng nghiệp
Tuyển thủ Trần Minh Vương vừa cùng Việt Nam vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Anh có món quà nhỏ là chiếc áo đấu của anh ở HAGL và một chút tiền, hy vọng nó sẽ mang lại cho em dù chỉ là một chút năng lượng tích cực. Em có thể dùng nó mua một quả bóng hoặc một đôi giày em thích để mình có thể chơi bóng nhẹ nhàng cho thỏa với đam mê, không chuyên nghiệp được thì mình bán chuyên vậy. Cố gắng lên em nhé! Vì không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả".

Đây được coi như nguồn động viên về mặt tinh thần đối với Trần Thị Hạnh. Hy vọng nữ cầu thủ trẻ Hà Nam sẽ giữ vững tinh thần lạc quan để chiến thắng bệnh tật và quay trở lại với trái bóng.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên