Tuyển thủ Việt Nam bị ví như ”ông bầu” của Ngọc Trinh

Một học trò của HLV Park Hang Seo phải thực hiện việc cách ly để tuân thủ việc phòng chống dịch Covid-19.

Khép lại 2 tuần bị cách ly tập trung tại TP.HCM cùng ĐTQG Việt Nam sau khi thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 tại UAE, Nguyễn Hồng Duy đã trở về quê nhà Bình Phước để nghỉ ngơi vài ngày bên gia đình.

Tuyển thủ Việt Nam bị ví như ”ông bầu” của Ngọc Trinh
Hồng Duy vừa khép lại thời gian cách ly với ĐTQG Việt Nam

Ngày 9/7, tuyển thủ Việt Nam đáp chuyến bay lên Gia Lai để tập trung cùng đội bóng HAGL. Tại đây, những tuyển thủ của đội bóng phố Núi đã phải khai báo bản thân đã ở đâu trong thời gian qua. Sau khi khai báo, Hồng Duy đã được đưa đi cách ly tập trung tại một khách sạn Pleiku.

Lý do hậu vệ sinh năm 1996 phải đi cách ly tập trung vì địa phương nơi anh ở tại Bình Phước đang trong thời gian cách ly vì dịch Covid-19.

Tuyển thủ Việt Nam bị ví như ”ông bầu” của Ngọc Trinh
Hồng Duy trong màu áo HAGL

Dù Hồng Duy sau đó đã đưa ra rất nhiều lý do rằng, anh mới cách ly tập trung tập TP.HCM cùng ĐTQG Việt Nam, đã hoàn tất tiêm 2 mũi vắc xin và kiểm tra y tế liên tục suốt thời gian qua (kể cả xét nghiệm), nhưng ngành y tế tỉnh Gia Lai vẫn đưa cầu thủ này đi cách ly tập trung 21 ngày, và mới nhất giảm còn 14 ngày.

Nhiều đồng đội tại HAGL đã ví Hồng Duy giống như ông bầu Vũ Khắc Tiệp của Ngọc Trinh khi là “vua cách ly”, bởi Duy hiện đang là tuyển thủ bị cách ly nhiều nhất của ĐTQG Việt Nam. Việc bị cách ly 14 ngày khiến Hồng Duy chẳng thể tập luyện cùng đồng đội và chỉ có thể rèn thể lực trong thời gian ở khách sạn.

Tuyển thủ Việt Nam bị ví như ”ông bầu” của Ngọc Trinh
Hồng Duy liên tục không gặp may trong thời gian qua

Thậm chí, sau khi cầu thủ này kết thúc thời hạn cách ly tại Gia Lai, khả năng đội bóng phố Núi sẽ được xả trại nghỉ vì V.League hiện vẫn chưa biết khi mới có thể tiếp tục trở lại.