Tương lai của HLV Park Hang-seo vẫn còn bỏ ngỏ

Chia sẻ với truyền thông, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết việc tái ký hợp đồng với thầy Park còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

HLV Park Hang-seo đang có mặt ở Hàn Quốc để nghỉ ngơi, cũng như tổ chức lễ mừng thọ 100 tuổi cho người mẹ của mình. Chiến lược gia người Hàn sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 7 để bắt đầu tìm kiếm nhân sự cho AFF Cup 2022.

Hợp đồng của thầy Park với Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn tới tháng 1/2023. Tương lai của HLV Park Hang-seo trong những tháng vừa qua là một trong chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn, khi có nhiều Quốc gia cũng cho thấy tham vọng để sở hữu chiến lược gia thành công nhất với bóng đá nam chúng ta.

Tương lai của HLV Park Hang-seo vẫn còn bỏ ngỏ
Hợp đồng của thầy Park với VFF còn tới tháng 1/2023

Chia sẻ mới đây với truyền thông, đại diện của VFF đã khiến NHM càng thêm lo lắng: "Ông Park đang về phép để nghỉ ngơi và tổ chức lễ thượng thọ 100 tuổi cho mẹ. Khi quay lại Việt Nam, chúng tôi sẽ bàn bạc để thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Mục tiêu đặt ra không gì khác là giành ngôi vô địch.

Tương lai của HLV Park Hang-seo vẫn còn bỏ ngỏ
Việc gia hạn sẽ phải dựa vào nhiều yếu tố

Ông Park cùng các cộng sự sẽ dự khán sân cỏ cả nước, theo dõi V-League, giải hạng nhất, nhằm kiểm tra phong độ của các tuyển thủ cũng như tìm kiếm thêm nhân tố mới bổ sung vào đội tuyển. Trước mắt, chúng tôi không đả động gì đến hợp đồng vì chưa đến thời gian tái đàm phán. Còn quá sớm để nói các bên có tiếp tục tái ký nữa không vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố".

Mới đây, thầy Park cũng từng đề cập tới chuyện hợp đồng, cho biết người đại diện sẽ đàm phán với VFF khi hợp đồng bước vào 3 tháng cuối. Chắc chắn với rất nhiều người mong muốn ông Park tiếp tục gắn bó thêm nữa và tiếp tục đưa ĐTQG đến với những thành công tiếp theo.