Thông tin mới nhất về 29 thành viên thuộc đội trẻ Đồng Tháp dương tính Covid-19

Hôm qua (ngày 23/9), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp (Sở) đã có thư cảm ơn sự động viên, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), qua đó góp phần tiếp thêm động lực giúp các đơn vị liên quan khắc phục khó khăn, vượt qua dịch Covid-19.

Bóng đá Việt Nam:

Trước đó, sau khi nhận được thông tin có 29 trường hợp dương tính Covid-19 tại khán đài B - SVĐ Đồng Tháp (tính đến ngày 01/9), VFF đã có thư gửi tới Sở cùng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đồng Tháp (Trung tâm) động viên và chia sẻ về những khó khăn của các đơn vị, đồng thời khẳng định luôn sát cánh và sẵn sàng chia sẻ với những khó khăn của Sở và Trung tâm cũng như của các Tổ chức thành viên trong tỉnh.

<b>Thông tin mới nhất</b> về 29 thành viên thuộc đội trẻ Đồng Tháp dương tính Covid-19
SVĐ Đồng Tháp từng ghi nhận 29 trường hợp dương tính Covid-19

VFF cũng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp, Sở và Trung tâm sẽ có những giải pháp hữu hiệu để cách ly, điều trị, giúp cho các HLV, cầu thủ và cán bộ mắc Covid-19 được phục hồi sức khỏe, sớm trở lại công tác, học tập và luyện tập, thi đấu.

Trong thư gửi VFF, lãnh đạo Sở vui mừng cho biết, sau hơn 20 ngày thực hiện các biện pháp kịp thời, nhằm ngăn chặn dịch bệnh phát sinh, đến nay dịch Covid-19 tại khán đài B - SVĐ Đồng Tháp đã được kiểm soát, tất cả cầu thủ bị lây nhiễm đều đã được điều trị khỏi bệnh và được đưa về địa phương để tự theo dõi tại nhà.

<b>Thông tin mới nhất</b> về 29 thành viên thuộc đội trẻ Đồng Tháp dương tính Covid-19
Bóng đá Đồng Tháp rất mạnh trong công tác đào tạo trẻ

Sở ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới VFF đã quan tâm động viên và hỗ trợ kịp thời, qua đó tạo thêm động lực và tinh thần để các đơn vị khắc phục khó khăn, vượt qua dịch bệnh.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Richarlison khoe ảnh tiêm ngừa Covid-19 và <b>vấn đề của bóng đá Anh</b>
Richarlison khoe ảnh tiêm ngừa Covid-19 và vấn đề của bóng đá Anh

Tiền đạo người Brazil là một trong rất ít cầu thủ đang thi đấu tại xứ sương mù ủng hộ việc sớm hoàn thành tối thiểu 2 mũi vaccine ngừa Covid-19.

Southgate lo ngại <b>thuyết âm mưu về Covid-19</b> sẽ “tấn công” các cầu thủ
Southgate lo ngại thuyết âm mưu về Covid-19 sẽ “tấn công” các cầu thủ

HLV trưởng đội tuyển Anh, Gareth Southgate lo ngại rằng, thuyết âm mưu về Covid-19 sẽ “tấn công” và làm các cầu thủ "bị tổn thương".

Tiền đạo của West Brom <b>từ chối tiêm ngừa Covid-19 và nói rõ lí do</b>
Tiền đạo của West Brom từ chối tiêm ngừa Covid-19 và nói rõ lí do

Có nên tiêm ngừa Covid-19 hay không tiếp tục là một chủ đề gây tranh cãi trong giới cầu thủ và huấn luyện viên tại xứ sương mù.

<b>Đáp ứng một điều kiện</b>, các CLB Ngoại hạng Anh sẽ được <b>thưởng nóng</b>
Đáp ứng một điều kiện, các CLB Ngoại hạng Anh sẽ được thưởng nóng

BTC giải Ngoại hạng Anh đang có kế hoạch "thưởng nóng" dành cho các đội bóng nếu có thể đáp ứng một điều kiện.

Ngoại hạng Anh <b>thúc đẩy tiêm vắc-xin</b> phòng Covid-19
Ngoại hạng Anh thúc đẩy tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Theo nguồn tin từ Sky Sports, BTC Ngoại hạng Anh sẽ thúc đẩy việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho các cầu thủ mạnh hơn nữa thời gian tới.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên