Thầy của Văn Toàn: ’Tôi xem trận đấu này như trận chung kết’

Thầy của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ở HAGL đã có những chia sẻ sau trận hòa 1-1 trước Jeonbuk Hyundai Motor ở AFC Champions League 2022 vào tối nay (ngày 25/4) trên sân Thống Nhất.

Dù để Jeonbuk Hyundai Motors dẫn trước 1-0 ở phút 17, nhưng bằng tinh thần thi đấu quật cường, HAGL đã có bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Nguyễn Văn Toàn ở phút 62, qua đó kiếm thêm 1 điểm ở đấu trường AFC Champions Legaue 2022. Trận hòa trước nhà vô địch K-League đã đem đến sự hài lòng với HLV Kiatisak. 

Thầy của Văn Toàn: ’Tôi xem trận đấu này như trận chung kết’
HLV Kiatisak hài lòng về tinh thần thi đấu của học trò

Thuyền trưởng HAGL bày tỏ sự tự hào về những gì mà các cầu thủ đội bóng phố núi đã thể hiện. Phát biểu sau trận đấu, HLV Kiatisak tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò. “Trước tiên tôi xin cảm ơn các học trò. Họ đã chơi rất tốt trong trận lượt về. Tôi tự hào về các học trò của mình khi đã nỗ lực chơi một trận đấu cống hiến”.

Thầy của Văn Toàn: ’Tôi xem trận đấu này như trận chung kết’
HAGL đã cầm hòa nhà vô địch K-League ở AFC Champions League 2022

Trước câu hỏi làm gì để duy trì nền tảng thể lực của các cầu thủ tốt, Zico Thái bày tỏ: “Các cầu thủ trụ cột của chúng tôi đều là những cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, họ có kinh nghiệm ở ĐT Việt Nam và đã thi đấu quen với mật độ dày. Chúng tôi coi 3 trận đầu tiên như vòng loại, 3 trận tiếp theo như vào bán kết và chung kết. Nhưng cũng phải thừa nhận, một số cầu thủ hơi mệt nhưng họ cũng đã cố gắng hết mình”. 

Thầy của Văn Toàn: ’Tôi xem trận đấu này như trận chung kết’
Văn Toàn là tác giả gỡ hòa 1-1 cho HAGL

Có mặt tại buổi họp báo, Văn Toàn cho biết: “Đã lâu rồi tôi mới ghi được bàn thắng. Bàn thắng này giúp cho tôi giải tỏa áp lực. Đã có lúc tôi không tự tin vào bản thân mình nữa. Tôi cũng đã nói điều đó với HLV. Bàn thắng vào lưới Jeonbuk giúp tôi tự tin hơn nữa. Trong tương lai tôi sẽ cố gắng để giúp đội bóng hơn nữa”.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên