Thầy của Hoàng Đức: ‘Kết quả thua này không xứng đáng!’

HLV Bae Ji-Won thể hiện sự không hài lòng về kết quả thua của Viettel FC trước Kuala Lumpur City ở bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á.

Hòa 0-0 sau 120 phút thi đấu trên sân Thống Nhất (TP.HCM), Viettel FC đã nhận thất bại 5-6 trên chấm luân lưu, qua đó nhìn Kuala Lumpur giành vé vào chơi trận chung kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á. Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Bae Ji-Won thể hiện sự thất vọng về kết quả.

HLV Bae Ji-Won (Viettel FC) cho biết: “Chúng tôi đã thảo luận trước khi đưa ra đội hình xuất phát. Tiêu chí là những cầu thủ đảm bảo thể lực tốt và hiểu biết chiến thuật ban huấn luyện đề ra. Nên tôi nghĩ những cầu thủ xuất phát ở hiệp 1 đã là những con người tốt nhất.


Thầy của Hoàng Đức: ‘Kết quả thua này không xứng đáng!’
Sự thất vọng của các cầu thủ Viettel FC

Với nỗ lực của những cầu thủ mà ban huấn luyện đưa vào thi đấu, điều làm tôi không hài lòng là kết quả của trận đấu này. Tôi nghĩ nó không xứng đáng với lối chơi của toàn đội đã thể hiện hôm nay. Với Viettel FC, mỗi trận đấu đều có ý nghĩa quan trọng. Chúng tôi luôn hướng đến kết quả tốt chứ không phân biệt đấu trường nào”.

HLV Bojan Hodak (Kuala Lumpur) phát biểu: “Như tôi đã chia sẻ, Viettel là một trong những đội bóng mạnh nhất Việt Nam hiện tại. Hôm nay, chúng tôi gặp nhiều khó khăn nhưng đã chơi tốt trong 120 phút, đặc biệt thủ môn chơi rất hay. Chúng tôi đã tạo ra được những tình huống phản công nguy hiểm, và xứng đáng với chiến thắng này.

Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời, nhất là tại đấu trường AFC Cup 2022. Bây giờ, chúng tôi đã tiến vào trận chung kết. Đây thành quả xứng đáng với những nỗ lực mà chúng tôi đã bỏ ra. Trước trận, tôi không mong trận đá luân lưu. Tuy nhiên, tôi đã có tập luyện cho các cầu thủ để đề phòng may rủi”.

Thầy của Hoàng Đức: ‘Kết quả thua này không xứng đáng!’
Niềm vui của các cầu thủ Kuala Lumpur City

Cầu thủ xuất sắc Romel Morales (Kuala Lumpur City) chia sẻ: “Tôi không nghĩ hôm nay chúng tôi thắng may. Toàn đội đã thể hiện được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết. Mọi người đã chiến đấu hết mình, đến những phút cuối cùng khi đối thủ sở hữu những cầu thủ giỏi. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của chúng tôi trong suốt trận đấu”.