Thầy của Công Phượng chỉ ra khoảng cách với bóng đá Nhật Bản

HLV Kiatisak đã có những chia sẻ sau khi thất bại 0-2 của HAGL trước Yokohama F.M. ở lượt trận thứ 5 bảng H thuộc AFC Champions League 2022 vào tối nay (ngày 28/4) trên sân Thống Nhất (TP.HCM).

Nói về kết quả thua 0-2 của HAGL trước Yokohama F.Marinos, HLV Kiatisak cho rằng sự chênh lệch vệ trình độ của 2 đội là rất lớn.

Trận hôm nay rất khó khăn. Trình độ của họ cao hơn hẳn chúng tôi. Điều đó thể hiện qua kỹ chiến thuật, thể lực, kỹ thuật cá nhân…Họ có 2-3 đội hình nên luân chuyển cầu thủ. HAGL chỉ chơi với đội hình 11 cầu thủ, không có người để thay thế nên thể lực bào mòn. Dù sao, các cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu rất nỗ lực và học hỏi được rất nhiều”, thuyền trưởng của HAGL đánh giá.

Thầy của Công Phượng chỉ ra khoảng cách với bóng đá Nhật Bản
HLV Kiatisak hài lòng về màn trình diễn của học trò ở AFC Champions League 2022

Trước câu hỏi có hài lòng về tất cả 5 trận đã đấu hay không, Zico Thái bày tỏ sự hài lòng vời màn trình diễn của các học trò: “Tôi hài lòng về tất cả 5 trận đã đấu của đội. Các cầu thủ đã thi đấu rất nỗ lực. Chẳng hạn, Văn Toàn chơi tốt tất cả các trận đấu. Các cầu thủ trẻ cũng vậy. Họ đã được trao cơ hội ở một thời điểm nào trong trận đấu và đã học hỏi được những kinh nghiệm bổ ích”.

Thầy của Công Phượng chỉ ra khoảng cách với bóng đá Nhật Bản
HAGL thua đại diện đến từ Nhật Bản

Về phần mình, HLV Muscat tỏ ra hài lòng với trận thắng. Tôi hài lòng về kết quả của trận đấu. Các cầu thủ của chúng tôi đã cho thấy thể lực tốt hơn. Hai bàn thắng của Yokohama F.Marinos đến từ tình huống chuyển đổi trạng thái và cố định. Chúng tôi luôn tập trung vào mỗi trận đấu. Tôi luôn luân chuyển cầu thủ và tôi yên tâm khi khoảng cách trình độ của họ rất gần nhau. Chúng tôi tiếp tục duy trì hình ảnh hiện tại bằng sự quyết tâm cao nhất cho đến lượt trận cuối cùng, HLV Yokohama F.Marinos nói.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên