Sốc với mục tiêu tại ’Europa League’ của Viettel FC

Trưa nay 23/6, HLV Bae Ji-Won của Viettel FC đã có những chia sẻ trước khi cùng học trò dự AFC Cup 2022, giải đấu tương tự Europa League của UEFA.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Bae Ji Win của Viettel FC bày tỏ:

“Chúng tôi mong muốn có kết quả tốt vì Viettel FC có sự chuẩn bị lưỡng cho giải đấu này. Tôi không kỳ vọng vào một trận đấu dễ dàng ở ngày ra quân nhưng Viettel FC sẽ nhập cuộc với tinh thần tốt nhất và lực lượng hay nhất để hướng đến kết quả cao nhất. Tôi không có áp lực gì khi đảm nhiệm chức vụ HLV trưởng ở giải đấu này vì đã làm việc với BHL trong một thời gian dài. Chúng tôi thoải mái trao đổi với nhau trên sân”.

Sốc với mục tiêu tại ’Europa League’ của Viettel FC
Toàn cảnh buổi họp báo của Viettel FC

Nói về những sự thay thế vị trí của Bùi Tiến Dũng, vị chiếc lược gia người Hàn Quốc tỏ ra tự tin:

“Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương đã lâu nên chúng tôi cũng đã có giải pháp khác. Tôi tin các cầu thủ thay thế Tiến Dũng có đủ chất lượng để chơi tốt. Chúng tôi có nhiều cầu thủ chất lượng đặc biệt là trung vệ nên tin tưởng vào sự thay thế”.

HLV Bae Ji-Won thừa nhận, ông không biết nhiều về đối thủ nhưng không quá lo lắng về điều đó: “Tôi không có nhiều thông tin về đối thủ nhưng điều quan trọng là tôi tập trung vào đội của mình, chơi theo thứ bóng đá của mình muốn. Tôi nghĩ các đối thủ cũng thế thôi khi không có nhiều thông tin về chúng tôi. Vấn đề quan trọng là chúng tôi sẽ thể hiện như thế nào”.

HLV của Viettel FC khẳng định, sẽ tạo cơ hội tối đa cho các cầu thủ trẻ được ra sân ở AFC Cup 2022. Tuy nhiên, điều này sẽ còn tùy thuộc vào đối thủ và tình hình trên sân.

Sốc với mục tiêu tại ’Europa League’ của Viettel FC
HLV Bae Ji-Won hạ chỉ tiêu cùng học trò vượt qua vòng bảng

Tham dự buổi họp báo với HLV Bae Ji-Won còn có tiền vệ Nguyễn Đức Chiến. Cầu thủ của Viettel FC FC chia sẻ:

“Đến với AFC với mục tiêu đầu tiên của chúng  là học hỏi thêm kinh nghiệm. Mục tiêu sau mỗi trận đấu có tinh thần tốt nhất và đạt kết quả tốt nhất. Viettel FC có giải đấu không thành công trước thềm AFC Cup vì nhiều lý do như sự thay đổi trước mùa giải, nhiều cầu thủ bị chấn thương… .Chúng tôi đã đến với giải giao hữu ấy với tâm lý trao dồi kinh nghiệm. Nhưng giải đấu đó sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi và Viettel FC sẽ trở lại với chính mình tại AFC Cup”.