Sao U23 Việt Nam mong muốn điều này với HLV Bae Ji-won

Nhâm Mạnh Dũng mong muốn chiến lược gia người Hàn sẽ trao cho mình và các đồng đội trẻ cơ hội được ra sân ở AFC Cup 2022.

Viettel đang có mặt ở TP.Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup với những Hougang United (Singapore), Phnom Penh Crown FC (Campuchia), Young Elephants FC (Lào). Nhâm Mạnh Dũng sau hành trình ấn tượng cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á đã sẵn sàng để góp sức cùng CLB chủ quản.

Sao U23 Việt Nam mong muốn điều này với HLV Bae Ji-won
Nhâm Mạnh Dũng có thể chơi đa năng ở nhiều vị trí

Dù có thể chơi đa năng ở nhiều vị trí từ trung vệ, hậu vệ cánh, tiền vệ lẫn tiền đạo nhưng cầu thủ này chưa có nhiều cơ hội được thể hiện ở đội bóng chủ quản. Trước khi bước vào AFC Cup, nhà vô địch SEA Games 31 đã có những nhắn nhủ tới HLV Bae Ji-won - người thay thế HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt đội bóng tại đấu trường châu lục.

"Việc được tham gia nhiều giải đấu cũng là điều tốt đối cho các cầu thủ. Cơ hội vào sân thi đấu còn tùy thuộc vào chiến thuật của huấn luyện viên cho từng trận đấu. Nếu cầu thủ trẻ như bọn em được vào sân thì sẽ cố gắng thể hiện hết mình.

Sao U23 Việt Nam mong muốn điều này với HLV Bae Ji-won
Nhâm Mạnh Dũng mong được trao nhiều cơ hội ở AFC Cup

Việc được cọ xát ở sân chơi châu lục là rất hiếm đối với cầu thủ trẻ bọn em. Được ra sân thi đấu thì bọn em sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng. Điều đó có thể sẽ giúp bọn em có thêm cơ hội ra sân khi V-League trở lại.

Ngày nay, toàn đội sẽ có buổi họp để phân tích đối thủ. Mỗi HLV đều có triết lí khác nhau. Khi được vào sân thi đấu và thể hiện bản thân thì em sẽ cố gắng thích nghi với sơ đồ chiến thuật”.

Với phong độ hiện tại, cùng sự đa năng của mình thì Nhâm Mạnh Dũng có nhiều cơ hội để đá chính. Trận đấu đầu tiên của Mạnh Dũng và Viettel tại AFC Cup là cuộc đấu với Young Elephants FC diễn ra vào ngày 24/6.