Quế Ngọc Hải chia sẻ về tình hình ĐT Việt Nam, 'chưa biết' đánh giá đối thủ Afghanistan

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về tình hình ĐT Việt Nam cũng như đánh giá đối thủ Afghanistan sắp đến.

Chỉ còn 2 ngày nữa, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Afghanistan sẽ được diễn ra trên SVĐ Thống Nhất. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt ở thành phố mang tên Bác 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu sắp đến. Việc ĐT chúng ta có những trận giao hữu trong chuỗi ngày FIFA Days sẽ giúp ích rất nhiều cho sự tiến bộ và vươn tầm của "Những chiến binh sao vàng". 

Quế Ngọc Hải chia sẻ về tình hình ĐT Việt Nam, chưa biết đánh giá đối thủ Afghanistan
Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội tập luyện chuẩn bị cho trận đấu sắp đến. 

Ngày hôm qua, Công Phượng đã có những chia sẻ về việc luôn cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo dù đội tuyển có đá ở đâu đi nữa. Với chiều hôm nay, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ trước truyền thông về tình hình của ĐT những ngày qua: 

"Toàn đội đã tập luyện được 1 tuần, nhìn chung thể lực và tinh thần rất tốt. Tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu với tuyển Afghanistan. Việt Nam đã gặp đối thủ này vào năm 2017 trong khuôn khổ vòng loại ASIAN Cup 2019, cho đến nay thì chưa có nhiều thông tin về họ. Toàn đội sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để mang về chiến thắng.

Quế Ngọc Hải chia sẻ về tình hình ĐT Việt Nam, chưa biết đánh giá đối thủ Afghanistan
Các cầu thủ đang tích cực tập luyện trên SVĐ Thống Nhất.

ĐT đang xuất hiện những gương mặt mới. Họ là những cầu thủ đã khẳng định được mình ở V-League. Được triệu tập lên ĐTQG nên các bạn rất mừng. ĐT luôn tạo ra sự mới mẻ và sự cạnh tranh với tất cả cầu thủ. Đã rất lâu rồi, ĐT Việt Nam mới đá ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn đội cần sự cổ vũ từ NHM và sẽ thi đấu hết mình vì CĐV".

Quế Ngọc Hải chia sẻ về tình hình ĐT Việt Nam, chưa biết đánh giá đối thủ Afghanistan
Việt Nam đã gặp Afghanistan vào năm 2017.

Trung vệ đang thi đấu cho CLB Sông Lam Nghệ An cũng chia sẻ về việc được gặp lại người đàn anh Nguyễn Anh Đức với vai trò mới: 

"Toàn đội rất vui mừng vì gặp lại Anh Đức lần này. Chứng kiến anh ấy trong thành phần ĐT với cương vị mới là cảm giác rất thú vị. Anh Đức đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà BHL cũng như HLV Park Hang-seo đề ra". 

Quế Ngọc Hải chia sẻ về tình hình ĐT Việt Nam, chưa biết đánh giá đối thủ Afghanistan
ĐT Việt Nam xuất hiện nhiều cái tên mới. 

Quế Ngọc Hải nhiều khả năng sẽ cùng với Duy Mạnh và Đình Trọng được thầy Park xếp đá chính ở trận đấu tới đây khi bộ 3 này là những người nhiều kinh nghiệm nhất trong sơ đồ 3 hậu vệ mà chiến lược gia người Hàn Quốc xây dựng ở bóng đá Việt Nam. Trận đấu giao hữu với ĐT Afghanistan sẽ được diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).