Phóng viên Hàn Quốc bức xúc về tin đồn liên quan đến thầy Park

Truyền thông Hàn Quốc đang có phản ứng dữ dội về những thông tin sai lệch ảnh hưởng tới HLV Park Hang-seo.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang bước vào những tháng cuối cùng. Với những gì đã mang lại cho bóng đá Việt Nam thì tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhận được sự quan tâm không ít.

Đã có rất nhiều đồn đoán rằng, thầy Park sẽ sang dẫn dắt tuyển Trung Quốc, hay Malaysia. Thậm chí một tờ báo ở Indonesia còn mách nước cho Liên đoàn nước nhà ký hợp đồng với chiến lược gia xứ kim chi.

Phóng viên Hàn Quốc bức xúc về tin đồn liên quan đến thầy Park
HLV Park Hang-seo mang tới nhiều thành công cho BĐVN

Mới đây trong cuộc chia sẻ với Tiền Phong, phóng viên Kim Tae-eon - thường trú của Aju News đã phản bác lại tất cả: "Tôi đã làm phóng viên tại Việt Nam 1 thời gian rồi và tôi cũng mới chỉ nói chuyện với HLV Park Hang Seo mới đây thôi.

Dù sau hành trình tại SEA Games, tôi biết ông ấy đang rất mệt mỏi nhưng thầy Park vẫn rất niềm nở và thân thiện khi trò chuyện. Tôi đã đọc được rất nhiều những thông tin cho rằng, khi đáo hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt ĐT Trung Quốc hay Malaysia.

Rồi cả việc ông ấy đang phó thác công việc cho HLV Gong Oh Kyun nữa. Thậm chí một số người còn cho rằng ông ấy có hiềm khích với bóng đá Việt Nam. Tất cả những tin đó đều là bịa đặt, sai sự thật nghiêm trọng.

Phóng viên Hàn Quốc bức xúc về tin đồn liên quan đến thầy Park
Cả VFF và thầy Park đều thiện chí muốn kéo dài hợp đồng

Vấn đề kể trên thực sự là một mối nguy hại, độc giả ở Hàn Quốc có thể sẽ lầm tưởng đó là sự thật. Điều này có thể ảnh hưởng tới HLV Park Hang Seo vì ở quê nhà, ông ấy có một thương hiệu cá nhân rất lớn".

Trong một lần chia sẻ mới đây, thầy Park cho vẫn còn hợp đồng và chuyện gia hạn sẽ do người đại diện làm việc. Cả VFF và HLV Park hang-seo đều có mong muốn tiếp tục mối lương duyên với nhau. Chiến lược gia sinh năm 1957 đang muốn thêm một lần đưa Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022 vào cuối năm nay.