Phan Tuấn Tài ra sân chơi cho Viettel khi nào?

Phan Tuấn Tài chưa thể có trận ra mắt tại V.League cho Viettel dù đã được triệu tập trở lại.

U23 Việt Nam đang là một trong những điểm sáng của bóng đá Việt Nam kể từ đầu năm 2022. Trong đó, Phan Tuấn Tài là một trong những gương mặt nổi bật, nhận đường nhiều sự chu ý của NHM nước nhà.

Với những gì đã thể hiện, hậu vệ cánh trái này đã được Viettel gọi trở lại và chơi ở phần còn V.League 2022. CLB Đắk Lắk cũng đã chấp thuận nhả người về sớm. Đây là cơ hội tốt để cầu thủ 21 tuổi được rèn luyện và phát triển bản thân ở sân chơi lớn nhất bóng đá Việt.

Phan Tuấn Tài ra sân chơi cho Viettel khi nào?
Phan Tuấn Tài chơi hay trong màu áo U23 kể từ đầu năm

Thế nhưng, Tuấn Tài vẫn chưa thể thi đấu cho đại diện Thủ Đô ở cả sân chơi AFC Cup và lượt đi V.League. Bởi đội bóng Quân đội đã chốt nhân sự đá giải đấu châu lục cấp CLB từ 4 tháng trước.

Phan Tuấn Tài ra sân chơi cho Viettel khi nào?
Tuấn Tài chờ tới giai đoạn lượt về khởi tranh mới được thi đấu

Còn ở V.League, thời gian bổ sung nhân sự cho giải đoạn lượt đi đã hết. Phải đợi tới vòng 13 (giai đoạn lượt về bắt đầu) mới có thể được hít thở bầu không khí giải. Chắc chắn, Tuấn Tài sẽ không quá lạ lẫm khi vẫn còn những Mạnh Dũng, Thanh Bình, Hữu Thắng, Danh Trung đang chơi bóng tại đây.

Sự có mặt của Tuấn Tài giúp cho lối chơi tấn công biên của Viettel ngày càng sắc bén hơn. Lúc này, đội bóng thủ đô đang có mặt ở TP.HCM dự vòng bảng AFC Cup từ ngày 24 đến 30/6 tới.