’Ông kẹ’ Australia chỉ ra điểm yếu HAGL, quyết tạo địa chấn ngày chia tay

Sydney FC chia tay AFC Champions League 2022 bằng trận đấu với chủ nhà HAGL ở lượt trận cuối bảng H vào lúc 18h00 ngày 1/5 trên sân Thống Nhất.

Ở trận lượt đi, 2 đội đã cầm hòa nhau 1-1. Hậu vệ Vũ Văn Thanh mở điểm cho HAGL trước khi đối thủ ấn định tỷ số hòa sau đó 15 phút. Dù vậy, trận đấu lượt về giữa 2 đội chỉ còn mang tính chất thủ tục vì đã sớm bị loại. Nhưng đại diện đến từ Australia vẫn có mục tiêu riêng.

HLV Stephen Corica chia sẻ ở buổi họp báo trước trận: “Trong suốt giải rồi chúng tôi đã có trận hòa đáng tiếc. Trong trận đấu ngày mai, chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh đẹp mắt hơn với không khí trên sân để chia tay chủ nhà. Các đối thủ của bảng H đều rất khó khăn.

’Ông kẹ’ Australia chỉ ra điểm yếu HAGL, quyết tạo địa chấn ngày chia tay
HLV Stephen Corica của Sydney FC đánh giá cao HAGL

Yokohama và Jeonbuk rất mạnh nhưng chúng tôi đã trình diễn hình ảnh tích cực. Chúng tôi sang đây với lực lượng không dày như Yokohama hay Jeonbuk. Mục tiêu của chúng tôi sẽ thi đấu tốt và giành trọn 3 điểm trước HAGL để có một chia tay đẹp”.

Để chiến thắng, ông Corica cho rằng Sydney FC cần phải cải thiện hàng thủ trước HAGL: “Chúng tôi thủng lưới nhiều trong những trận đấu vừa qua nên cần phải cải thiện điều đó trước HAGL. HAGL có vài ba cầu thủ gây đột biến mạnh, lối chơi tấn công rất đa dạng, từ trung lộ đến tấn công biên. Vì thế, chúng tôi phải duy trì sự tập trung. Chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn và phải tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn”.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên