Nhà vô địch Hàn Quốc thất vọng khi để HAGL cầm hòa ở cúp châu Á

HLV Kim Sang-Sik của đại diện Hàn Quốc đã có những chia sẻ sau khi để HAGL cầm hòa ở lượt trận thứ 4 bảng H thuộc AFC Champions League 2022.

Từng đánh bại HAGL 1-0 ở lượt đi, Jeonbuk Hyundai Motor được đánh giá sẽ có thêm chiến thắng khi tái đấu đội chủ nhà. Nhưng diễn biến trên sân Thống Nhất vào tối nay (ngày 25/4) không đi theo đúng dự đoán của giới chuyên môn. Dù có bàn thắng dẫn trước ở phút 17, nhưng nhà vô địch K-League (Hàn Quốc) đã bị Văn Toàn ghi bàn trong hiệp 2 để ấn định tỷ số hòa 1-1. 

Trận hòa này khiến Jeonbuk Hyundai Motor chỉ có 8 điểm, mất ngôi đầu bảng H vào tay của Yokohama F.M. (Nhật Bản) với 1 điểm kém hơn.

Nhà vô địch Hàn Quốc thất vọng khi để HAGL cầm hòa ở cúp châu Á
Nhà vô địch K-League đã bị HAGL cầm hòa

HLV Kim Sang-Sik đã tỏ ra thất vọng với kết quả của trận đấu: “Tôi nghĩ cầu thủ chúng tôi không phát huy hết khả năng trong trận hòa trước HAGL vì họ mệt mỏi do phải thi đấu với mật độ dày đặc như vừa qua. Tôi thật sự thất vọng với kết quả này. Chúng tôi phải quên trận đấu này để tập trung chuẩn bị cho 2 trận quan trọng còn lại.

Chúng tôi đã cố gắng khai thác khoảng trống ở hàng phòng HAGL và đã thành công khi có bàn thắng dẫn trước. Nhưng sau đó, chúng tôi đã thi đấu chùng xuống để rồi phải nhận kết quả không như mong muốn”.

Nhà vô địch Hàn Quốc thất vọng khi để HAGL cầm hòa ở cúp châu Á
HLV Kim Sang-Sik không hài lòng về kết quả trận đấu

HLV của Jeonbuk Hyundai Motor cho rằng, các học trò của ông đã mắc một số sai lầm dẫn đến bàn thua: “HAGL là đội bóng mạnh, nhiều cầu thủ tốt. Nhiều cầu thủ phòng ngự của họ cũng có khả năng tổ chức tấn công tốt. Chúng tôi đã để ý đến chuyện này nhưng cầu thủ đã mắc sai lầm trong một số vấn đề khác. Đây là trận  đấu mà HAGL có sự cổ vũ của khán giả nhà nên họ chơi rất máu lửa”. 

  • Theo dõi BongDaSky.com trên